Hình họa

Chân dung sưu tầm

So với tranh tĩnh vật thì tranh chân dung có lịch sử phát triển sớm hơn rất nhiều. Trong cả chiều dài phát triển của lịch sử, tranh chân dung nới chung được phát triển với đặc trưng tiêu biểu là ghi lại những nét đẹp ngoại hình của nhân vật, đôi lúc còn mạnh bạo ghi cả những nét xấu, sau đó mới chú ý dần đến cá tính và tính cách nhân vật.

Giải phẫu cơ thể loài chó

Chó là loài động vật nuôi đầu tiên được con người thuần hóa được cách đây 15.000 năm vào cuối Kỷ băng hà. Tổ tiên của loài chó là chó sói. Loài vật này được sử dụng để giữ nhà hoặc làm thú chơi. Trong các từ ghép Hán Việt chó được gọi là "cẩu" hoặc "khuyển". Con chó con được gọi là "cún".

Giải phẫu cơ thể loài khỉ

Khỉ là một những loài động vật thuộc lớp thú, bộ linh trưởng. Khỉ có ba nhóm lớn, là khỉ Tân Thế giới, khỉ Cựu Thế giới, khỉ không đuôi. Có khoảng 264 loài khỉ đã bị tuyệt chủng. Một số loài giống khỉ không đuôi, như tinh tinh hay gibbon thường được gọi là khỉ trong ngữ cảnh bình dân, tuy rằng các nhà sinh học không xếp chúng vào các loài khỉ. Tuy nhiên, không có một đặc điểm nào là duy nhất mà tất cả các loài khỉ đều có mà các loài khác không có.

Cách vẽ tĩnh vật

Do hình thái và tính chất của tĩnh vật là một hiện tượng thị giác phức tạp, đồng thời tĩnh vật còn là những vật thể mà chúng ta luôn tiếp xúc trong đời sống hàng ngày, nên nếu không có kỹ xảo biểu hiện vẽ tranh phong phú, bạn rất dễ mắc phải một số sai lầm như: chủ thể quá nhỏ, chủ thể bình quân, chủ thể bị nghiêng lệch, chủ thể nằm ở giữa,...

GIải phẫu cơ thể loài cừu

Ovis aries (tên tiếng Việt: cừu hoặc trừu, tiếng Anh: Sheep) là một loàii động vật có vú thuộc họ trâu bò. Đây là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất để nuôi lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da. Cừu có nhiều khả năng được thuần hóa từ loài cừu mouflon hoang dã của châu Âu và châu Á.

Nghệ thuật hoạt hình căn bản phần 1

Hoạt hình thực ra là tập hợp những bức ảnh tĩnh, khi một vật di chuyển từ điểm A đến điểm B trong 1 giây, và nếu mắt người nhận được từ 10 đến 24 hình ảnh của vật đó trong 1 giây khi nó đang dịch chuyển, thì mắt người sẽ trông đó như một chuyển động liên tục. Đó gọi là hiện tượng lưu ảnh võng mạc! Nếu không hiệu ứng sinh học này thì phim hoạt hình không tồn tại. (hoặc người ta sẽ làm phim theo cách khác)

Giải phẫu cơ thể loài heo

Lợn nói chung là một chi động vật móng guốc có nguồn gốc ở đại lục Á-Âu được gộp nhóm tổng thể với danh pháp khoa học là Sus, thuộc họ Lợn (Suidae). Lợn rừng đã được thuần hóa và được nuôi như là một dạng gia súc để lấy thịt cũng như da. Các sợi lông cứng của chúng còn được sử dụng để làm một số loại bàn chải, da có thể dùng để sản xuất bóng bầu dục. Ngoài ra, phân của lợn nhà cũng được dùng làm phân chuồng để cải tạo đất.

Tranh chì tuyệt đỉnh của hoạ sĩ Armin Mersmann

Armi Mersmann – ông là một họa sỹ chuyên nghiệp đang sống tại Midland bang Michigan. Armin rất giỏi và hiện tại, ông là một trong số 100 họa sỹ tranh chì bậc thầy của Mỹ. Ông đã có 40 năm theo đuổi niềm đam mê của mình với thể loại tranh chì siêu thực này,mỗi bài vẽ thường mất một đến hai tháng để hoàn thành.

Giải phẫu lạc đà

Lạc đà là tên gọi để chỉ một trong hai loài động vật guốc chẵn lớn trong chi Camelus, là lạc đà một bướu và lạc đà hai bướu. Cả hai loài này có nguồn gốc từ các vùng sa mạc của châu Á và Bắc Phi. Đây là loài động vật lớn nhất sống được trên sa mạc và các vùng khô cằn thiếu nước uống.

Giải phẫu cơ thể loài gấu

Gấu là những loài động vật có vú thuộc họ với danh pháp khoa học Ursidae . Mặc dù chỉ có 8 loài gấu còn sinh tồn nhưng gấu phân bố khá rộng, xuất hiện trong các môi trường sống đa dạng tại Bắc bán cầu, một phần tại Nam bán cầu.

0976984729