Giải phẫu xương

Học vẽ - Giải phẫu là bộ môn mà sinh viên cần được học ,áp dụng trong vẽ hình họa và kí họa dáng.Giải phẫu bao gồm giải phẫu cơ, xương một cách khá chi tiết và đầy đủ về cơ thể con người. Giải phẫu không chỉ cần thiết cho sinh viên y khoa (giải phẫu chi tiết ) mà còn cần thiết cho sinh viên mỹ thuật bởi quá trình dựng hình trong các bài vẽ rất cần các điểm xương để dựng hình được chắc chắn. Các điểm xương bao gồm: hõm cổ, đầu vai, khuỷu tay,xương chậu, đầu gối, mắt cá tay, mắt cá chân...vv. Sau đây là một số tài liệu chúng tôi tham khảo được chia sẻ với các bạn đọc tìm hiểu thêm .

Phác họa nhân vật

Phác họa nhân vật. Điều mà tôi luôn luôn suy nghĩ đó là việc định nghĩa phác họa là gì ? và ý nghĩa thật sự của nó, là cái vẻ đẹp bên ngoài là sự ca tụng việc mô tả sự vật mà ông trời ban tặng hay là sự múa may linh động của nét vẽ. Tôi luôn phải đắn đo tỏng hai dòng suy nghĩ đó chính sự tự đúc kết huy hoàng của nó khiến tôi sầu muộn và cái gì là ưu việt cái gì là non kém thật khó mà định đoạt. Trong những thứ hỗn độn đó, tôi đã tìm kiếm thăm dò thử nghiệm cho đến khi chìm đắm trong điên cuồng và khi đã đạt đến sự thăng hoa. Tôi đã tự chế diễu mình sự cố gắng theo đuổi đã làm tôi quên mất vị trí của mình. Con người là thống trị thế giới cả thế giới, quên đi chân lý này là điều thật buồn cười và đáng thương. Quyển phác họa này của tôi thà nói là quyển giáo trình còn hơn là nói quyển phác họa chuyên tập , nó ghi lại việc tìm tòi theo đuổi của tôi. Mỗi trang tác phẩm ở đây đều là dấu tích của việc tích kết suy nghĩ và thăm dò tìm kiếm ấy, từ điểm này còn có thể bí mật khám phá ra công trình nghiên cứu nghệ thuật của các bậc thầy về cách phác họa phương tây và bóng dáng nghệ thuật của dòng vẽ truyền thống Trung Quốc việc thăm dò tìm kiếm mới này hy vọng nhận được sự công nhận của mọi người.

Kỹ thuật vẽ cơ bản sơn dầu

Kỹ thuật vẽ sơn dầu bao gồm các quá trình: Sơn lót, phủ màu theo vùng và theo sắc độ màu, phác thảo hình , tạo màu da cho nhân vật. thêm chi tiết và hoàn thiện tác phẩm. Đối với sơn dầu, kỹ thuật tạo màu nền khá quan trọng bởi nó định ra màu sắc chung cho toàn bộ tranh. Một lớp nền tốt sẽ tôn lên, hòa trộn các màu sắc tươi sáng rực rỡ ở lớp màu thứ 2 trở đi, từ đó tạo điểm nhấn và không gian trong tranh. Không gian trong tranh chi phối bởi ánh sáng và nguyên tắc về luật xa gần. Bên có ánh sáng chiếu trực tiếp sử dụng màu ấm thiên về nóng để phủ, còn bên tối thường sử dụng màu lạnh.

Các hình kỷ hà thạch cao

Các hình kỷ hà thạch cao. Chúng tôi biên tập các tập sách về vẽ các phác thảo để nâng cao trình độ về mỹ thuật cho các bạn yêu thích về máy tính , cũng như các bạn yêu thích về mỹ thuật có những tài liệu tham khảo học tập bước đầu. Do phác thảo là cơ sở của các môn nghệ thuật tạo hình và là công việc hết sức cơ bản của những người làm công tác mỹ thuật bao gồm hội họa các thiết kế mỹ thuật công nghiệp, thiết ké trang trí, thiết kế thời trang, thiết kế quảng cáo, chúng tôi hi vọng rằng cuốn sách này giúp các bạn mới học có thể nắm vững được một số cách kiến thức cơ bản về mỹ thuật.

Nhân vật màu sắc

Nhân vật màu sắc. Đến nay nghĩ lại tác phẩm vẽ thực vật mẫu của lớp học vẫn còn chút say sưa trò chuyện, tác giả ra tay dưới cái chăm chú ánh mắt quần chúng, của học sinh, trong phần diễn giải nhẹ nhàng hướng dẫn học sinh chú ý khắc họa thần thái của nhân vật, tạo hình bằng màu, màu sắc hình dạng phối hợp chặt chẽ nảy sinh hư thực. Tác giả rất mong có thể làm giúp học viên có được gợi ý trực quan trong biểu thị.

Phương pháp phác họa tranh đầu người

Phương pháp phác họa tranh đầu người là giáo trình quan trọng không thể thiếu trong việc học hội họa, là nội dung thường gặp trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH mỹ thuật. Nói cách khác nếu bạn muốn trúng tuyển vào các trường ĐH mỹ thuật thì việc trước mắt là phải luyện phác họa tranh đầu người. Chính vì vậy chúng tôi mới lựa trọn ra một số bài vẽ kèm theo hướng dẫn cụ thể từng bước một để các bạn tiện tham khảo, hy vọng rằng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học hội họa.

0976984279