Hình họa

Kỹ thuật vẽ cơ bản sơn dầu

Kỹ thuật vẽ sơn dầu bao gồm các quá trình: Sơn lót, phủ màu theo vùng và theo sắc độ màu, phác thảo hình , tạo màu da cho nhân vật. thêm chi tiết và hoàn thiện tác phẩm. Đối với sơn dầu, kỹ thuật tạo màu nền khá quan trọng bởi nó định ra màu sắc chung cho toàn bộ tranh. Một lớp nền tốt sẽ tôn lên, hòa trộn các màu sắc tươi sáng rực rỡ ở lớp màu thứ 2 trở đi, từ đó tạo điểm nhấn và không gian trong tranh. Không gian trong tranh chi phối bởi ánh sáng và nguyên tắc về luật xa gần. Bên có ánh sáng chiếu trực tiếp sử dụng màu ấm thiên về nóng để phủ, còn bên tối thường sử dụng màu lạnh.

Các hình kỷ hà thạch cao

Các hình kỷ hà thạch cao. Chúng tôi biên tập các tập sách về vẽ các phác thảo để nâng cao trình độ về mỹ thuật cho các bạn yêu thích về máy tính , cũng như các bạn yêu thích về mỹ thuật có những tài liệu tham khảo học tập bước đầu. Do phác thảo là cơ sở của các môn nghệ thuật tạo hình và là công việc hết sức cơ bản của những người làm công tác mỹ thuật bao gồm hội họa các thiết kế mỹ thuật công nghiệp, thiết ké trang trí, thiết kế thời trang, thiết kế quảng cáo, chúng tôi hi vọng rằng cuốn sách này giúp các bạn mới học có thể nắm vững được một số cách kiến thức cơ bản về mỹ thuật.

Nhân vật màu sắc

Nhân vật màu sắc. Đến nay nghĩ lại tác phẩm vẽ thực vật mẫu của lớp học vẫn còn chút say sưa trò chuyện, tác giả ra tay dưới cái chăm chú ánh mắt quần chúng, của học sinh, trong phần diễn giải nhẹ nhàng hướng dẫn học sinh chú ý khắc họa thần thái của nhân vật, tạo hình bằng màu, màu sắc hình dạng phối hợp chặt chẽ nảy sinh hư thực. Tác giả rất mong có thể làm giúp học viên có được gợi ý trực quan trong biểu thị.

Phương pháp phác họa tranh đầu người

Phương pháp phác họa tranh đầu người là giáo trình quan trọng không thể thiếu trong việc học hội họa, là nội dung thường gặp trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH mỹ thuật. Nói cách khác nếu bạn muốn trúng tuyển vào các trường ĐH mỹ thuật thì việc trước mắt là phải luyện phác họa tranh đầu người. Chính vì vậy chúng tôi mới lựa trọn ra một số bài vẽ kèm theo hướng dẫn cụ thể từng bước một để các bạn tiện tham khảo, hy vọng rằng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc học hội họa.

Hình họa khỏa thân độc đáo của Huy Khuê

Hình họa khỏa thân độc đáo của Huy Khuê. Triển lãm mang tên "Chuyển thể" trưng bày 55 tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Huy Khuê. Đây là những sáng tác mới nhất mà họa sĩ người Úc gốc Việt này dành cho người thưởng ngoạn ở quê nhà.

Tranh chân dung màu nước - sưu tầm

Tranh chân dung màu nước - sưu tầm. Sử dụng màu để vẽ hình họa nghiên cứu, nhất là người mẫu khỏa thân đòi hỏi khả năng chuyên môn rất cao.Không chỉ vững vàng hình khối, tỉ lệ và nắm bắt hình dáng cơ thể người mà còn phải nhanh mắt, nhanh tay,linh hoạt trong bắt dáng và sử lý tương quan màu sắc, đạm nhạt. Bởi vẽ màu nước

Học vẽ - Ôn thi đề phụ trường xây dựng kiến trúc

Ôn thi đề phụ Trường ĐH xây dựng khoa kiến trúc và quy hoạch. Đề phụ là một dạng đề thi vẽ bố cục, trong đó thí sinh tạo ra một hình mang tính kiến trúc thỏa mãn yêu cầu của đề bài thi. Trên thực tế, người làm việc về kiến trúc không chỉ vẽ về nhà cửa như một số em hiện nay đang quan niệm như thế, người kiến trúc sư đôi khi còn nhận được những đơn đặt hàng có dạng như, thiết kế logo biểu tượng cho công ty A, thiết kế biểu tượng cho festival toàn quốc ,..... Khi đó, một kiến trúc sư phải biết thiết kế sao cho phù hợp với khách hàng, lại vừa thể hiện được sự am hiểu kiến trúc của mình, dùng năng khiếu và kiến trúc học được để tạo nên. Trong kỳ thi ĐH của khoa kiến trúc, năng lực sáng tạo của thí sinh được bộc lộ rõ qua việc tự sáng tạo trong bài thi, với thời lượng thời gian bị giới hạn. Qua đó, nghành kiến trúc mới kiểm tra và phát hiện những em có năng khiếu kiến trúc để tuyển sinh và đào tạo. Dần dần, khái niệm đề phụ sẽ được làm rõ qua từng ví dụ cụ thể, từng đề thi những năm trước đây.Yêu cầu của đề phụ : - Yêu cầu thứ nhất : Bài thi thể hiện sự sáng tạo độc đáo trong ý tưởng trên cơ sở hiểu biết về mỹ thuật , sự sáng tạo độc đáo tức là tự do bản thân mình nghĩ ra, không giống với bất kì tác phẩm nào khác và có nét độc đáo riêng, mang một ý nghĩa nhất định. - Yêu cầu thứ hai : Hình của bố cục trong bài thi đề phụ mang tính kiến trúc, thể hiện ý tưởng kiến trúc. Muốn vậy, phải dùng ngôn ngữ kiến trúc để thể hiện bài vẽ. Giống như khi làm văn, ta dùng ngôn ngữ của văn, thơ để viết. Ở đây vẽ kiến trúc cũng vậy.

0976984729