SÁCH DẠY VẼ NGƯỜI

 

Học vẽ người là rất khó bởi vì người là tổng thể lớn bao gồm nhiều chi tiết nhỏ như: mắt, mũi, miệng, chân, tay...vv. Học vẽ người không chỉ đòi hỏi dựng hình mà các tả khối cũng phải tương đối chi tiết và cụ thể. Người mới học vẽ thường lúng túng khi vẽ bởi người quá nhiều chi tiết, không biết bắt đầu từ đâu, chính vì vậy chúng tôi cung cấp cuốn " Hình họa cơ bản - tập 2" cho các bạn tham khảo thêm. Không giống như các cuốn sách dạy vẽ của Trung Quốc thường hướng dẫn chung chung, cách vẽ của họ cũng tương đối khác, chú ý thâm diễn đối tượng nhiều hơn là mô tả cụ thể chi tiết về khối, dẫn đến việc nhìn thì đẹp nhưng khó học vẽ theo. Cuốn sách " Hình họa cơ bản - tập 2" của chúng tôi bao gồm hướng dẫn cụ thể về các chi tiết sao cho việc học vẽ người được đơn giản hóa nhưng dễ hiểu hơn đối với người học. 

Hoc ve người khó hơn vẽ tượng ở chỗ: Vẽ người là một thực thể động, mẫu có thể thay đổi và chuyển động cơ thể suốt quá trình chúng ta vẽ do mỏi, hoặc do yếu tố môi trường, khổ giấy vẽ lớn (A1), tầm quan sát rộng, chi tiết nhiều, cái nào cũng đồi hỏi người hoc ve phai hiểu sâu. Giải phẫu cũng là vấn đề mà người hoc ve phải quan tâm đến khi hoc ve người. Còn vẽ tượng tầm quan sát nhỏ, khổ giấy nhỏ, chi tiết chủ yếu là chân dung, cụ thể là đặc điểm nhân vật.

Sách là tài liệu dành cho các bạn hoc ve để thi mỹ thuật, luyện thi khối h, luyện thi khối v, luyện thi năng khiếu vẽ nói chung và Mỹ thuật công nghiệp nói riêng. Sau đây là hình ảnh cụ thể: 

 

sach hinh hoa nguoi 2

sach hinh hoa nguoi 3

sach hinh hoa nguoi 4

sach hinh hoa nguoi 5

sach hinh hoa nguoi 6

sach hinh hoa nguoi 7

sach hinh hoa nguoi 8

sach hinh hoa nguoi 9

sach hinh hoa nguoi 10

sach hinh hoa nguoi 11

sach hinh hoa nguoi 12

sach hinh hoa nguoi 13

sach hinh hoa nguoi 14

sach hinh hoa nguoi 15

sach hinh hoa nguoi 16

sach hinh hoa nguoi 17

sach hinh hoa nguoi 18

sach hinh hoa nguoi 19

sach hinh hoa nguoi 20

sach hinh hoa nguoi 21

sach hinh hoa nguoi 22

sach hinh hoa nguoi 23

sach hinh hoa nguoi 24

sach hinh hoa nguoi 25

sach hinh hoa nguoi 26

sach hinh hoa nguoi 27


*Chú ý: Sách dạy vẽ người (tập 2) là tài liệu của Trung tâm mỹ thuật MS. Mọi in ấn, sao lưu đề nghị giữ nguyên logo và địa chỉ của Trung tâm.

0976984729