Tài liệu tham khảo cho vẽ người

Tài liệu tham khảo cho vẽ người, tài liệu này rất hữu ich cho các bạn vẽ người,rất chi tiết và cụ thể mong rằng tài liệu này sẽ giúp các bạn hoàn thiện kiến thức của mình hơn

Tượng thạch cao sưu tầm

Tượng thạch cao sưu tầm, Các bạn ôn thi vào viện đại học mở có thể tham khảo thêm các bài vẽ tượng . Chú ý về cách dựng hình,lên bóng, tả chất, không gian trong bài.

Sách giải phẫu - phần 1

Sách giải phẫu tham khảo dành cho sinh viên năm 2. ( Sách của Trung Quốc ). Giải phẫu học là bộ môn mà sinh viên cần được học, áp dụng trong vẽ hình họa và kí họa dáng. Sau đây là sách giải phẫu của Trung Quốc mà trung sưu tầm được dành cho các bạn sinh viên tham khảo.

 sách giải phẫu-phần 2

Sách giải phẫu phần 2 dành cho sinh viên năm 2 ( sách của Trung Quốc ) tài liệu này là bộ môn mà sinh viên cần được học và áp dụng trong vẽ hình họa và kí họa dáng sau đây là một số hình ảnh của sách Trung Quốc mà trung tâm đã sưu tầm được cho các bạn tham khảo .

Sách giải phẫu-phần 3

Học vẽ - sách giải phẫu-phần 3 ( sách giáo khoa Trung Quốc ) Tài liệu này là bộ môn mà sinh viên cần được học và áp dụng trong vẽ hình họa và kí họa dáng sau đây là một số hình ảnh của sách Trung Quốc mà trung tâm đã sưu tầm được cho các bạn tham khảo .

Các bước dựng hình và đánh bóng tượng

Các bước dựng hình và đánh bóng tượng,Ngoài ra để tránh khỏi những sai sót,thì ở mỗi bước chúng ta nên đặt bài ra xa để so sánh.Thi mỹ thuật rất quan trọng quá trình dựng hình. kế cả thi khối h và thi khối v.Với những kinh nghiệm mà tôi chia sẻ,hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Dáng - sách TQ

Dáng - sách TQ, tài liệu này do trung tâm mỹ thuật ms sưu tầm được cho các bạn tham khảo thêm về cách vẽ dáng, dành cho các bạn học sinh tìm hiểu và tham khảo.

Tài liệu tham khảo vẽ đầu tượng

Tài liệu tham khảo vẽ đầu tượng. Tôi thấy hiện nay trên thị trường có nhiều sách học vẽ đầu tượng, chủ yếu là sách học vẽ của Trung Quốc. Trong các sách đó hình ảnh minh họa nhiều nhưng cách lí giải không được nhiều. Thường là những đường phác chính xác, sau đó là lên bóng tả chất. Điều này thật khó cho những người mới học vẽ khi mà nét vẽ còn thiếu chính xác, chưa quen với cách dựng hình. tài liệu này trung tâm đưa lên cho các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu và tham khảo.

Vẽ tĩnh vật - sách TQ

Các bạn đang gặp khó khăn trong khi vẽ tĩnh vật ? trung tâm mỹ thuật ms xin đưa ra một số tài liệu về vẽ tĩnh vật cho các bạn tìm hiểu và tham khảo,dưới đây là các bài vẽ tĩnh vật sách TQ rất hữu ích.

0976984279