Tranh chân dung của Kelvin Okafor

Okafor đã được học tại trường Cao đẳng St Ignatius ' ở Enfield , nơi mà ở tuổi 15, ông bắt đầu trau dồi tài năng của mình để vẽ. Anh đã làm một Quỹ Nghệ thuật và khóa học Thiết kế tại trường nghệ thuật City & Guild (2005-06), và tiếp tục theo học tại Đại học Middlesex (2006-09), tốt nghiệp với bằng Cử nhân Mỹ thuật. các giải thưởng anh đã giành được bao gồm các giải thưởng lựa chọn khách thăm Catherine Petitgas , một phần của cuộc thi mở Nghệ thuật Quốc gia.

Tranh chân dung của Nicolai Fechin

Nicolai Fechin là học trò có ảnh hưởng lớn của bậc thầy Ilya Repin. Ngoài ra cùng với John Singer Sargent, Joaquin Sorolla y Bastida, và Anders Zorn có lẽ là ảnh hưởng nhiều nhất về nghệ sĩ ấn tượng mà Fechin thường xuyên trích dẫn. Nhưng Fechin có một kỹ thuật hội họa các nhân riêng. Ông biết cách khiến bức tranh của mình trở nên nổi bật. Fechin sử dụng bất cứ điều gì có thể, kể cả nước bọt và ngón tay cái của mình, để đạt được hiệu quả ông đang tìm kiếm. Fechin miêu tả bản thân, cha ông, vợ và con gái, cũng như các nhân vật nổi tiếng hay những người vô danh chỉ đơn giản là nắm bắt sự chú ý của mình, thay đổi cách tiếp cận để mỗi người tuỳ theo tâm trạng hoặc tính cách riêng trong chủ đề của mình.

Hình họa của Daniel Maidman

Daniel Maidman sinh năm 1975 tại Toronto, Canada. Ông hiện đang sống và làm việc tại New York. Từ năm 1998, ông đã tham dự hội thảo vẽ cuộc sống 2-3 lần một tuần. Từ 2001-2003, ông đã vẽ một bản đồ giải phẫu dựa vào mổ xẻ tử thi của con người ở Santa Monica College, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Margarita Dell. Ông theo đuổi mở rộng nghiên cứu độc lập cố vấn trong giải phẫu tổng tại Santa Monica College , hoàn thành một tập bản đồ giải phẫu vào năm 2003. Minh họa từ tập bản đồ này đã được sử dụng trong hướng dẫn lĩnh vực pháp y quân đội Hoa Kỳ của, Xác định các cán bộ đã qua đời. Kể từ khi chuyển đến New York vào năm 2006, Daniel Maidman đã đẩy nhanh tiến độ hội họa của mình.

Hình họa nam giới (sưu tầm - phần 1)

Học vẽ hình họa vẽ người quan trọng nhất đó là hình dáng, tỉ lệ và mối tương quan về độ đậm nhạt giữa các bộ phận với nhau. Học vẽ hình họa người không yêu cầu phải quá giống mẫu, quá chi tiết mà phải biết lược bỏ những chi tiết không quan trọng, điều này người mới học vẽ hình họa người bao giờ cũng bị vấp phải. Bởi vì khi học vẽ hình họa tượng ( là thực thể tĩnh) thường chỉ tả những chi tiết nhỏ, còn khi học vẽ hình họa người ( thực thể động ) nhiều chi tiết và tổng thể lớn. Khi người hoc vẽ nắm được các quy tắc và yêu cầu của một bài hình họa người thì sẽ không bị các lỗi trên.

Tượng chân dung (sưu tầm)

Tượng thạch cao giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong việc tập dựng hình và nghiên cứu kết cấu. Có 4 nhân tố chính tạo nên hiệu quả bức vẽ: hình thể, kếu cấu, độ sáng tối và màu sắc. Trong đó hình thể là nhân tố quan trọng nhất, cũng là nội dung cần giải quyết nhất. Tuy nhiên cũng không nên chỉ cham chăm vào việc vẽ chính xác hình thể, còn cần cố gắng tạo ra một tác phẩm đạt hiệu quả cả về hình thể lẫn biểu cảm.

Vẽ truyện tranh phong cách Nhật Bản (phần 1)

Manga là một loại hình nghệ thuật rất phổ biến có nguồn gốc từ Nhật Bản và hiện được khá nhiều người yêu thích và biết đến. Ngày nay, rất nhiều người không chỉ muốn thưởng thức cá tác phẩm Manga mf họ muốn từng bước học vẽ Manga. Tuy nhiên muốn vẽ được tác phẩm Manga thành công thì người học phải bắt đầu từ việc nhận thức đúng và hiểu rõ về Manga.

Vẽ truyện tranh phong cách Nhật Bản (phần 2)

Thuật ngữ Manga đưuọc hoàn thiện bởi nghệ nhân Hokusai, một họa sĩ sống với triết lý hội họa hoàn toàn khác so với nên nghệ thuật này lúc bấy giờ. Theo Hokusai, "Manga" không phải là nghệ thuật vẽ nhân vật trong một câu chuyện nào đó, hay là chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết một để có thể tạo ra những bức họa có tính giải trí và đầy ý nghĩa. Thay vào đó, thuật ngữ "Manga" (theo nghĩa đen có thể dịch là "bức tranh kì quái" ) được Hokusai dùng để chỉ phương pháp vẽ một bức tranh dựa theo nét bút dưa hoặc vẽ vài vật chất lướt ngang trang hoàn toàn theo ngẫu hứng (điều này giải thích chữ "kì quái" ).

Họa sĩ David Malan (phần 1)

Dave Malan là một họa sĩ minh họa và phòng trưng bày nghệ sĩ có trụ sở tại thành phố Salt lake, nơi ông làm việc cho Disney Games. Công việc được hiển thị trên trang web và blog của Dave, tuy nhiên, chủ yếu là công việc cá nhân và bộ sưu tập của ông, trong đó bao gồm những bức chân dung sơn dầu chi tiết, chân thật và cả những bức biếm họa như một sự phóng đại khuôn mặt nhân vật.

Họa sĩ David Malan (phần 2)

Những bức họa trên trang web của David Malan chủ yếu là chân dung, thường là các thành viên trong gia đình, vẽ trong một sự "quan sát trực tiếp" thẳng thắn kiểu tiếp cận, kết hợp trong một phong cảnh ngoài trời hoặc khung cảnh nội thất trong nhà. Các bức tranh biếm họa được vẽ theo phong cách vui nhộn, cảm giác trông họ như những nhân vật phim hoạt hình. Các bản vẽ, bút chì hoặc NuPastel, là một chút của một hỗn hợp, nhưng có xu hướng thiên về chân dung đơn giản.

Chân dung vẽ than của Nathan Fowkes

Chân dung vẽ than của Nathan Fowkes Nathan Fowkes là một nghệ sĩ ngành giải trí kỳ cựu cũng như một giáo viên phổ biến của màu sắc, ánh sáng và thiết kế. Ông theo học Đại học Trung tâm Nghệ thuật thiết kế, nơi ông học hội họa và giải trí thiết kế truyền thống và tốt nghiệp hạng cao. Nathan dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật &Thiết kế Laguna ( Laguna College of Art and Design) và Học viện Nghệ thuật Los Angeles Figurative (The Los Angeles Academy of Figurative Art), đồng thời là một giảng viên khách mời thường xuyên tại Art Center College of Design và Học viện Thiết kế Concept. Ông cũng đã giảng dạy tại Studios và Game House bao gồm: Disney, Blizzard Entertainment, Infinity Ward, Big Fish Games và THQ. Nathan đã làm việc trên 11 bộ phim bao gồm: The Prince of Egypt, Thánh Linh, một số dự án trong Shrek Universe, How to Train Your Dragon và The Legend of Puss in Boots.

Hình họa của Susan Lyon

Susan theo học Học viện Nghệ thuật Mỹ tai Chicago và là một thành viên tích cực của câu lạc bộ "Chicago 100 tuổi Palette và Chisel" (Chicago's 100 year-old Palette and Chisel Club). Đó là nơi đầu tiên cô trưng bày và bán các tác phẩm của mình.

0976984279