Các bước dựng hình và đánh bóng tượng

Các bước dựng hình và đánh bóng tượng,Ngoài ra để tránh khỏi những sai sót,thì ở mỗi bước chúng ta nên đặt bài ra xa để so sánh.Thi mỹ thuật rất quan trọng quá trình dựng hình. kế cả thi khối h và thi khối v.Với những kinh nghiệm mà tôi chia sẻ,hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Dáng - sách TQ

Dáng - sách TQ, tài liệu này do trung tâm mỹ thuật ms sưu tầm được cho các bạn tham khảo thêm về cách vẽ dáng, dành cho các bạn học sinh tìm hiểu và tham khảo.

Tài liệu tham khảo vẽ đầu tượng

Tài liệu tham khảo vẽ đầu tượng. Tôi thấy hiện nay trên thị trường có nhiều sách học vẽ đầu tượng, chủ yếu là sách học vẽ của Trung Quốc. Trong các sách đó hình ảnh minh họa nhiều nhưng cách lí giải không được nhiều. Thường là những đường phác chính xác, sau đó là lên bóng tả chất. Điều này thật khó cho những người mới học vẽ khi mà nét vẽ còn thiếu chính xác, chưa quen với cách dựng hình. tài liệu này trung tâm đưa lên cho các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu và tham khảo.

Vẽ tĩnh vật - sách TQ

Các bạn đang gặp khó khăn trong khi vẽ tĩnh vật ? trung tâm mỹ thuật ms xin đưa ra một số tài liệu về vẽ tĩnh vật cho các bạn tìm hiểu và tham khảo,dưới đây là các bài vẽ tĩnh vật sách TQ rất hữu ích.

Bài tập nghiên cứu  hình họa 2

Bài tập nghiên cứu hình họa 2, dưới đây là một số bài vẽ được sưu tầm từ nước ngoài dành cho các bạn học sinh sinh viên tìm hiểu và tham khảo

Sách dạy vẽ Hình Họa

Các đề thi tuyển sinh trường Mỹ thuật -- Kiến trúc. Hình họa là nền tảng của việc học vẽ nghệ thuật tạo hình. Trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường Mỹ thuật và kiến trúc thì đây chính là nội dung không thể thiếu được. Hình thức thi bài hình họa có rất nhiều thể loại, chẳng hạn như vẽ tranh tĩnh vật, vẽ tượng thạch cao, vẽ đầu tượng, vẻ tả thực,… thực…. Đối với những hình thức vẽ này mà nói thì trước mắt là dựa vào năng lực quan sat, lý giải hình tượng, kết hợp với năng lực tạo hìnhvà nghệ thuật thẩm mỹ để đánh giá.

12 bức chân dung sơn dầu tại viện hàn lâm Surikov

12 bức chân dung sơn dầu tại viện hàn lâm Surikov. Đây là 12 tác phẩm của các sinh viên nổi tiếng trong trường cách đây vài chục năm về trước. Vừa rồi có trưng bày tại học viện tôi chụp lại và chia sẻ cùng với các bạn yêu thích vẽ chân dung sơn dầu. Mong các bạn xem và cố gắng học hỏi

Kỹ thuật vẽ chân dung đơn giản

Kỹ thuật vẽ chân dung đơn giản, tài liệu này do trung tâm mỹ thuật ms dành cho các bạn học sinh và sinh viên tham khảo để có những cách vẽ chân dung đạt được kết quả tốt nhất.

Các bước đánh bóng khối

Các bước đánh bóng khối, tài liệu này rất hữu ích cho các bạn học sinh và sinh viên tìm hiểu và tham khảo

 Hình họa Nga - sưu tầm

Học vẽ - Hình họa Nga khởi đầu cho trường phái nghệ thuật hiện đại Nga. Hội họa, kiến trúc bắt đầu có những bứt phá để thoát ra khỏi những mô phạm truyền thống, vươn tới cái gần gũi hơn với cuộc sống thường nhật của người dân Nga. Hội họa trang trí và hình tượng có cơ hội phát triển. Bố cục và màu sắc được tận dụng tối đa để diễn tả nhịp điệu và sắc thái của cuộc sống. Các bức vẽ được thể hiện dưới hình thức một chiều hơn là không gian đa chiều.

0976984279