Tài liệu học vẽ - Diễn họa thời trang

Diễn họa màu nước thời trang Học vẽ diễn họa màu nước không phải là quá khó nhưng nó đòi hỏi thời gian và sự rèn luyện rất nhiều, tính cẩn thận, tỉ mỉ cũng là yếu tố quan trọng. Ngoài ra, tìm hiểu thêm phương pháp thiết kế thời trang sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sáng tác các mẫu thiết kế mới.

Sách giải phẫu năm 2

Tài liệu này là bộ môn mà sinh viên cần được học và áp dụng trong vẽ hình họa và kí họa dáng sau đây là một số hình ảnh của sách Trung Quốc mà trung tâm đã sưu tầm được cho các bạn tham khảo

Họa tiết trang trí đồ đồng xanh Trung Quốc

Các đồ đồng ở Vân Nam cũng chiếm một địa vị rất quan trọng trong văn hóa Trung Quốc. Vật trang sức bằng đồng, các trống đồng đã biểu hiện diện mạo xã hội Trung Quốc cổ đại.

Giải phẫu – Sưu tầm

Giải phẫu mỹ thuật (artistic anatomy): quan tâm đến hình thái, tầm vóc, tỷ lệ kích thước của cơ thể người, ở các lứa tuổi, giới tính, dân tộc, nghề nghiệp khác nhau, các tư thế hoạt động trong lao động và sinh hoạt, các trạng thái biểu hiện nét mặt v.v…

Lực thị giác trong bố cục tạo hình

Một hình được gọi là vuông khi có cạnh bằng nhau. Các cạnh làm thành góc vuông từng đôi một, quan trọng hơn là trục thẳng đứng và nằm ngang của hình trùng với phương thẳng đứng và nằm ngang của người nhìn nó.

Hình dạng thị giác trong bố cục tạo hình

Luật nhìn đơn giản buộc con mắt phải nhận thấy nhanh các đường cấu trúc. Trở lại ví dụ trên, khi ta phân vân trong việc gọi tên hình chính là vì hình này có khả năng vạch hai hệ cấu trúc khác nhau. Hệ các đường chéo vuông góc nhau, trùng với phương thẳng đứng, nằm ngang cho ta thông tin về một hình thoi đứng.

Tranh Trường màu

Được khởi xướng vào thập niên 1940, tranh Trường màu là một bước tiến của trường phái Biểu hiện Trừu tượng với đặc trưng là thể hiện các dải màu đậm.

Các công thức vẽ phối cảnh

Các công thức vẽ phối cảnh sẽ tạo nền tảng cơ bản nhất, để từ đó họa sĩ truyện tranh có thể sáng tạo cho mình những không gian độc đáo, riêng biệt mà vẫn giữ được độ chính xác về tỷ lệ thực tế.

Vẽ tranh phong cảnh theo bố cục trừu tượng

Bố cục là cách sắp đặt vị trí các phần tử hình sắc thành một toàn thể hòa hợp như một bản nhạc hòa tấu. Tự nó đã có tính “trừu tượng”. Nói cách khác, tranh trừu tượng nào cũng phải chú trọng ở bố cục.

Đề tài hình tượng trong hội họa

Cùng với việc họa hình các loài động vật khác, các nghệ sĩ từ những thời đại cổ xưa nhất đã từng ký họa, vẽ tranh, chạm trổ và nhào nặn nên những hình ảnh về hình tượng con người

Nền tảng giải phẫu người – Cách vẽ bàn tay

Trong tất cả các bộ phận của cơ thể, nhiều người xem bàn tay là khó vẽ nhất. Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện về việc làm sao, từ rất sớm, chúng tôi sẽ giữ tay của nhân vật đằng sau lưng hoặc trong túi của họ, tránh càng nhiều càng tốt nhiệm vụ giải quyết hai bàn tay.

0976984729