Những họa sĩ thuộc trường phái Ấn tượng

Chủ nghĩa Ấn tượng thách thức một sự định nghĩa dễ dãi. Mặc dù giờ đây từ này được dùng để chỉ trào lưu nổi tiếng nhất trong giới nghệ thuật phương Tây, nó bắt nguồn như một từ có ý miệt thị - được dùng cho một cuộc triển lãm các tác phẩm bị xem là những phác thảo khó coi và không hoàn chỉnh.

Phong cảnh sơn dầu

Phong cảnh màu sắc, nói một cách đơn giản chính là vẽ vật thực màu sắc với chủ đề phong cảnh, tức là bức tranh được cấu thành từ nguyên tố bầu trời, mặt đất, nhà cửa, cây cối, vẽ vật thực phong cảnh có ý nghĩa lớn đối với người mới bắt đầu học.

Các tư thế để phác họa

Vẽ người cơ bản là công việc thú vị nhưng đầy khó khăn. Nhất là vẽ người với nhiều tư tế hoạt động linh hoạt khác nhau. Để đạt được một hình vẽ tốt, người vẽ phải nắm vũng kết cấu của khung xương, đốt xương, cấu trúc gắn bó các cơ trong các cơ quan con người.

Các kiểu thiết kế lôgô động vật ấn tượng

Một logo động vật không chỉ chứa hình bóng của loài vật. Mọi thiết kế logo đều truyền tải cá tính của thương hiệu thông qua bảng màu, kiểu chữ, hình khối và bất cứ lựa chọn phong cách thiết kế mà nhà thiết kế đưa ra. Khi bạn động não suy nghĩ về cá tính thương hiệu của mình, hãy nghĩ tới những khía cạnh sau đây để gọt dũa logo động vật của bạn thật hoàn hảo.

0976984729