Danh họa Botticelli

Botticelli sống ở thời hoàng kim của chủ nghĩa nhân văn và của mỹ thuật châu Âu - Thời kỳ phục hưng. Botticelli theo học họa sĩ nổi tiếng Masaccio ở vùng Florence. Ông theo thầy vẽ tranh tường, trang trí những ngôi nhà của những gia đình thuộc dòng họ Medici, giàu có và nổi tiếng.

Danh họa Bosh - thiên tài kinh dị

Bosh sinh khoảng 1450, tại Hà Lan, trong một gia đình họa sĩ có thể ở Hertogenbosh, vì thế ông có biệt danh là Bosh, tên thật là Hieronymus Van Aken. Dù ông là một họa sĩ vĩ đại nhất thời Trung Cổ ở Châu Âu, người ta vẫn không thể viết một tiểu sử chính xác về ông.

Danh họa Bruegel

Pieter Bruegel (sinh khoảng 1525-1530 ở Breda, Hà Lan) còn gọi là Bruegel Già (vì hai con của ông cũng là họa sĩ. Một người gọi là Bruegel Trẻ, người thứ hai gọi là Bruegel Nhung). Tuy nhiên Pieter Bruegel la nổi tiếng nhất trong họ. VÌ những tranh về nông dân của ông quá nổi tiếng nên ông cũng còn có tên nữa là Bruegel Nông Dân.

Nữ danh họa Lempicka

Tamara sinh tại thủ đô Ba Lan, lấy chồng là Lempicki to lớn, tóc đen. Sau cách mạng tháng 10 năm 1917, hai người lưu vong sang Pháp. Ở Pari, bà theo học họa sĩ danh tiếng Andre Lhote. Tamara làm bạn với tất cả giới tri thức thượng lưu.

Danh họa La tour

Danh họa La tour Georges de La tour là một họa sĩ đặc sắc của hội họa Pháp. Ông cũng là họa sĩ gây tranh cãi nhiều nhất. Người cho rằng ông là thiên tài đơn độc, người lại cho rằng thủ thuật ánh sáng của ông chỉ là trò trẻ con. Tranh của ông còn lại cho đến ngày nay rất hiếm hoi. Tranh chép, tranh nhái lại nhiều và việc phân định thật giả làm các chuyên gia phải đau đầu hàng thế kỷ.

Màu nước của Chien Chung-Wei

Chien Chung-Wei sinh ra vào năm 1968 và ông đã đặt mục tiêu trở thành họa sĩ nhí năm 10 tuổi. Ông giành được bằng thạc sĩ tại Mỹ thuật, Đại học Quốc gia Đài Loan và đã được chọn là một trong 30 họa sĩ trong Trăm năm của màu nước tại Đài Loan vào năm 2009 . năm 2010, ông thành lập hệ thống giảng dạy trình diễn live đầu tiên của thế giới trong Art Studio Chung-Wei Chien dạy cho màu nước. Trong năm 2014, ông đã được chọn trong Triển lãm Quốc tế lần thứ 147 của AWS thường niên và 94 NWS Triển lãm quốc tế hàng năm; mà khiến ông trở thành họa sĩ Đài Loan đầu tiên được chọn trong các triển lãm thường niên AWS và NWS. Ngoài ra, ông cũng đã được chấp nhận là thành viên ký kết tại NWS trong cùng một năm.

Nghệ sĩ điêu khắc Scott Eaton

Scott Eaton là một nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và cư trú tại London, Vương quốc Anh. Tác phẩm của ông tập trung vào hình thức và giải phẫu học của loài người. Scott nghiên cứu bản vẽ và tác phẩm điêu khắc ở Florence, Italy, và nhận thiết kế và đồ họa máy tính giáo dục của mình tại MIT Media Lab. Scott là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong lĩnh vực điêu khắc kỹ thuật số và công việc của ông kết hợp các kỹ thuật điêu khắc truyền thống với sức mạnh của công cụ kỹ thuật số hiện đại. Nghệ thuật và thiết kế của Scott đã được đặc trưng trong tạp chí Wired Magazine, Vogue, Vanity Fair, Times, Telegraph, và có thể được tìm thấy trong các cửa hàng Harrods và thiết kế khác trên thế giới. Ngoài các dự án riêng của mình, Scott thường xuyên cộng tác với các nghệ sĩ và các hãng khác.

Nghệ sĩ Atanas Matsoureff

Atanas Matsoureff là một họa sĩ màu nước, sinh năm 1975 tại Bansko, Bulgaria , và anh đã rất xuất sắc trong bức tranh hiện thực màu nước. Atanas tốt nghiệp từ lớp khắc gỗ ở thị trấn quê hương của mình vào năm 1994 và sau đó anh chuyển đến sống ở Sofia vào năm 1996.

Mikhail và Inessa Garmash

Ông bà Garmash là cặp vợ chồng họa sĩ thuộc trường phái ấn tượng lãng mạn nổi tiếng của châu Âu hiện nay. Tài năng đáng kinh ngạc của họ chỉ xuất hiện bởi tình yêu và sự nghiệp của những câu chuyện của họ. Mikhail và INESSA Garmash - Michael và Inessa Garmash đã tạo ra những bức tranh đẹp, cửa sổ kính màu, ghép và bản vẽ trưng bày trên khắp châu Âu.

Nghệ sĩ điêu khắc Sara Stenlund

Sara Stenlund lớn lên ở miền Nam Thụy Điển trong một gia đình nghệ sĩ. Ở tuổi 18, cô đã theo học học viện Florence Academy of Art (FAA). Một trường đã giành được danh tiếng quốc tế cho sản phẩm có mức cao nhất của đào tạo trong tác phẩm điêu khắc và hội họa cổ điển, thông qua các nghiên cứu xử lý kỷ luật của tự nhiên và các tác phẩm của bậc thầy cũ.

Họa sĩ Viktoria Prischedko

Viktoria Prischedko là một họa sĩ màu nước nổi tiếng. Phong cách của Viktoria là duy nhất và bức tranh của cô được đánh giá cao bởi các phòng trưng bày trên toàn thế giới. Cô quản lý để truyền đạt trong các bức tranh của mình một thế giới đầy những cảm xúc sử dụng như kiến ​​thức đáng ngạc nhiên vũ khí chính của việc sử dụng màu sắc. Hơi thở cuộc sống trong tranh

Tranh sơn dầu của Nicolai Fechin

Nicolai Fechin là một trong những họa sĩ chân dung quan trọng nhất của thế kỷ 20. Fechin là học trò có ảnh hưởng lớn của bậc thầy Ilya Repin. Ngoài ra cùng với John Singer Sargent, Joaquin Sorolla y Bastida, và Anders Zorn có lẽ là ảnh hưởng nhiều nhất về nghệ sĩ ấn tượng mà Fechin thường xuyên trích dẫn. Nhưng Fechin có một kỹ thuật hội họa các nhân riêng.

Những con người Tây Tạng của Liu Yunsheng

Sinh ra vào cuối năm 1950, Liu Yunsheng đã giành được giải thưởng vàng cho nhiều lần trên màu nước trên thế giới. Kế thừa các kỹ thuật truyền thống và làm những nỗ lực siêng năng trong sáng tạo, Liu Yunsheng có thành tích xuất sắc trong màu nước và trở nên nổi bật hơn so với những nghệ sĩ cùng thế hệ với mình. Qua trung gian của màu nước, Liu Yunsheng truyền tải một phong cách quan sát đặc biệt, cái cách mà phản ánh chủ nghĩa hiện thực trong bối cảnh nghệ thuật hiện đại nhưng trong thực tế, đó là một loại kí ức và gợi nhớ đến quê hương của thế hệ cha ông.

 Eric Wilson - họa sĩ của động vật hoang dã

Eric Wilson là một trong những nghệ sĩ động vật hoang dã hàng đầu của Vương quốc Anh, một người chiến thắng nhiều giải thưởng và hiện đang có những bức tranh thu thập rộng rãi trên toàn thế giới. Ông đã bán tranh cho triển lãm tại London, Đức và Hoa Kỳ. Tranh của ông đã xuất hiện trong rất nhiều tạp chí và sách và các tác phẩm gốc đã được bán đấu giá tại Christies ở London.

Nghệ sĩ Graham Gercken

Gercken Graham được sinh ra ở Queensland Australia năm 1960, và sống ở Penrith từ năm1961-1983. Chủ yếu là ông tự học và đã chọn sơn dầu như là phương tiện của mình và sơn nước sang ướt, đó là phong cách của các nghệ sĩ trường phái ấn tượng và chính nó tốt nhất cho việc vẽ ngoài trời như cách mà những nghệ sĩ của trường Australian Heidelberg hay dùng.

0976984279