Hoa văn trang trí Colette

Trong chương viết về các loại vải trong cuốn sách của tôi, tôi đã điểm qua một loạt các loại bản in và hoa văn khác nhau, từ hoa cho tới kẻ sọc. Với tôi, có một vài mẫu hoa văn mà tôi không thể nào rời mắt khi ở cửa hàng vải.

Triển lãm tranh Gà xuân 2017

Năm gà – linh vật biểu tượng của sự hiền hậu, chăm chỉ, từ tốn, no đủ với những vẻ đẹp của nó sẽ được thể hiện trong bộ tranh dưới đây

Hình gà trong xăm hình nghệ thuật

Nghệ thuật và kỹ thuật xăm hình trên thân thể có nhiều điều khác biệt, đồng thời có nhiều hạn chế so với nghệ thuật thể hiện trên mặt phẳng đó là sự cố định và luôn là mặt phẳng hai chiều. Còn với da luôn là mặt phẳng không đều, cong và co giãn thường xuyên…

Phụ bản báo xuân xưa ở Sài Gòn

Nhớ hồi nhỏ, những ngày cận Tết, tôi thường bị la vì ham la cà ngó nghiêng các sạp báo nên đi học về trễ. Ngày thường, các sạp báo nhìn phát chán vì bán toàn nhật báo chữ đen, in trên giấy ngà ngà.

Mạch sống mới của Vũ Hồng Nguyên

Mới ngập ngừng thôi trước cửa phòng triển lãm, lướt mắt một vòng quanh không gian trưng bày chỉnh chu chan hoà bầu ánh sáng dịu dàng ấm áp, khách phương xa dường như đã cảm nhận được một hương vị ngọt ngào của những tác phẩm đậm đà hồn quê đương trân trọng và tha thiết chờ người đến chiêm ngưỡng và chuyện trò.

10 tác phẩm đắt giá nhất trên thị trường năm 2016

Bức tranh này ban đầu có tên The Earth Itself, thể hiện xu hướng tính dục lưỡng tính của Kahlo. Một vài nhà phê bình chỉ ra bản chất lưỡng tính ở đây là hai dòng máu của Kahlo, châu Âu và da đỏ. Con số 8 triệu USD cho thấy giá trị nghệ thuật của nữ họa sĩ này trong thế kỷ 21.

Không gian nội thất trong trường mẫu giáo hiện nay

Không gian nội thất và ngoại thất trong các loại hình công trình nói chung rất phong phú và đa dạng. Với loại hình trường mẫu giáo hiện nay, ngoài các đặc trưng cơ bản của loại hình này việc tổ chức không gian chức năng phải hết sức linh hoạt và sáng tạo.

Xem tranh để học cắm hoa

Tuy bức tranh chân dung bác sĩ Gachet được bán với giá 82.5 triệu đô vào năm 1990, tương đương với 149 triệu đô bây giờ, Van Gogh sống cả đời trong nghèo khó và hiếm khi có thể thuê được người mẫu.

Nghệ thuật ngắm tranh (Phần 1)

Thông thường đứng trước một bức tranh, chúng ta sẽ lướt thật nhanh để hình thành một ý nghĩ mơ hồ về những gì được miêu tả bên trong. Có thể ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ thích thú bởi màu sắc, hình thể hoặc là một cảm xúc đặc biệt nào đấy dấy lên bên trong.

Nghệ thuật ngắm tranh (Phần 2a)

Mỗi tác phẩm hội họa, dù theo trường phái nào, đều có những ý nghĩa nhất định và cả những câu chuyện liên quan, ẩn giấu phía sau.

Nghệ thuật ngắm tranh (Phần 2b)

Mỗi tác phẩm hội họa, dù theo trường phái nào, đều có những ý nghĩa nhất định và cả những câu chuyện liên quan, ẩn giấu phía sau.

Nghệ thuật ngắm tranh (Phần 3)

Bức họa dưới đây trông thật rực rỡ cùng với ánh sáng và các chuyển động nếu bạn ngắm nó với một mắt nhắm một mắt mở. Hãy nhìn đám cỏ như lấp lánh và đổi màu sắc như thế nào mỗi khi có cơn gió nhẹ lướt ngang qua?

Nghệ thuật ngắm tranh (Phần 4)

Mỗi khi bạn quyết định vẽ tranh, thường bạn sẽ ghé vào shop để mua hộp màu nước hoặc có thể cùng với một vài tuýp màu sơn dầu. Thật dễ làm

0976984729