Những con người Tây Tạng của Liu Yunsheng

       Sinh ra vào cuối năm 1950, Liu Yunsheng đã giành được giải thưởng vàng cho nhiều lần trên màu nước trên thế giới. Kế thừa các kỹ thuật truyền thống và làm những nỗ lực siêng năng trong sáng tạo, Liu Yunsheng có thành tích xuất sắc trong màu nước và trở nên nổi bật hơn so với những nghệ sĩ cùng thế hệ với mình. 
       Qua trung gian của màu nước, Liu Yunsheng truyền tải một phong cách quan sát đặc biệt, cái cách mà phản ánh chủ nghĩa hiện thực trong bối cảnh nghệ thuật hiện đại nhưng trong thực tế, đó là một loại kí ức và gợi nhớ đến quê hương của thế hệ cha ông. 
       Do đó, Liu Yunsheng, người đã từ lâu sống trong khu vực Tây Tạng, phản ánh những thông tin chi tiết của hồi ức trong nhân vật và cảnh quan bức tranh của ông, miêu tả phản ứng tâm lý của người dân trên khuôn mặt đức hạnh, đầy đủ trong việc định hình và sử dụng kỹ thuật màu nước. Ông mô tả cảnh quan của đà tuyệt vời và cảnh của cuộc sống hàng ngày của khu vực Tây Tạng trong bức tranh phong cảnh của mình.
 

Liu Yunsheng 1

Liu Yunsheng 2

Liu Yunsheng 3

 

Liu Yunsheng thường tập trung vào khuôn mặt của một đứa trẻ, một phụ nữ hoặc một người già trong màu nước của ông, và thể hiện khá chuyên nghiệp trong việc thể hiện cấu da cho một số phần của bức chân dung. Qua con mắt của những nhân vật  này, người xem có thể tìm thấy một thế giới của sự thật và những hình ảnh quen thuộc với cuộc sống của chúng ta mà đang đi xa dần.

Liu Yunsheng 4

Liu Yunsheng 5

Liu Yunsheng 6

Liu Yunsheng 7

Liu Yunsheng 8

Liu Yunsheng 9

Liu Yunsheng 10

Liu Yunsheng 11

Liu Yunsheng 12

 

Liu Yunsheng 14

Liu Yunsheng 15

Liu Yunsheng 16

Liu Yunsheng 17

Liu Yunsheng 18

Liu Yunsheng 19

Liu Yunsheng 20

Liu Yunsheng 21

Liu Yunsheng 22

Liu Yunsheng 23

Liu Yunsheng 24

0976984729