Diễn họa thời trang của Holly Sharpe

Holly Sharpe là một nghệ sĩ minh hoạ từ Scotland, Vương quốc Anh. Cũng như làm việc trên hoa hồng cho một phạm vi rộng lớn của khách hàng, Holly cũng dành rất nhiều thời gian và tập trung liên tục tạo ra các bản vẽ mới của riêng mình và minh họa.

Một số mẫu phòng tắm

Cũng như không gian bếp, tần suất sử dụng phòng tắm, vệ sinh nhiều hơn cả trong ngôi nhà. Việc trang trí phòng tắm có hợp lí hay không ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh hoạt của cả gia đình. Thiết kế nội thất phòng tắm, vệ sinh đòi hỏi phải kết hợp công năng , sự tiện dụng sau đó mới tính đến hiệu quả trang trí. Sau đây là một số những nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế nội thất phòng tắm:

Bài hình họa người của sinh viên năm nhất ĐHMTCN

Đây là những bài hình họa tốt nhất của học sinh vừa thi đỗ vào trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Nhà trường yêu cầu các tân sinh viên vẽ lại bài thi đầu vào của kì thi đại học năm 2015.

500 cách gấp hộp giấy (Phần 1)

Đối với các bạn học thiết kế đồ họa thì một trong những môn quan trọng đó là thiết kế bao bì sản phẩm. Tuy nhiên cách gấp hộp giấy có những kiểu gì và cách làm như thế nào không hề đơn giản chút nào.

0976984729