Tâm tư và nguyện vọng SV Nội thất

Tâm tư và nguyện vọng SV Nội thất Đất nước đang trên đà phát triển CNH-HĐH, con người sẽ ngày có điều kiện nâng cao mức sống. Đó là hoàn cảnh khách quan tạo tiền đề cho chúng tôi có niềm tin vào con đường mình lựa chọn. Chúng tôi được biết đến kỹ thuật làm giả chất liệu rất tinh vi. Mỗi khi một tác phẩm đầu tay thành công, tiếng reo ồ đầy thú vị vang lên và nó làm cho chúng tôi có sự tò mò khi đi đến bất cứ đâu gõ vào đồ vật mà chúng tôi đang đứng hay ngồi trước nó được làm bằng gì. Sự khéo léo tinh vi ấy càng trở nên hấp dẫn nơi có công trình của các thầy cô trong khoa nội thất trường tôi. Qủa thật nếu không được dạy dỗ và học nơi đây chúng tôi không thể nào biết được. Với sự khâm phục ngưỡng mộ chúng tôi biết con đường của mình đi sẽ có nhiều thành công rực rỡ nếu biết học hỏi và nỗ lực không ngừng.

Tranh khắc gỗ Việt Nam

Tranh khắc gỗ Việt Nam. Trong di sản của cha ông ta để lại về nghệ thuật tạo hình, ngoài những tác phẩm điêu khắc thì về hội họa, tranh khắc gỗ dân gian là một vốn rất quý cho chúng ta ngày nay kế thừa và phát triển. Hiện nay tranh khắc gỗ của các nghệ sĩ Việt Nam có thể đứng ngang hàng với tranh đồ họa thế giới vì nó mang nội dung phong phú của xã hội Việt Nam từ cách mạng 1945 đến nay, với trình độ nghệ thuật vững chắc và đã có nhiều tài năng mới. Qua quyển tập tranh khắc gỗ này những người yêu nghệ thuật có thể hiểu được phàn nào tính dân tộc độc đáo của độc đáo của một thể loại trong nền nghệ thuật tạo hình Việt Nam hiện đại.

Tranh cổ động

Tranh cổ động. Phát triển trên cơ sở áp phích là loại tranh trước kia thường bị bó hẹp trong phạm vi quảng cáo phục vụ kinh doanh, thương mại, tranh cổ động ngày nay đã thực sự trở thành một loại hình nghệ thuật mà cả nội dung cùng hình thức đều được nâng cao và mở rộng rất phong phú.

Bộ sưu tập thời trang sa mạc Nevada

Bộ sưu tập thời trang sa mạc Nevada. Bạn có bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ rủ bỏ những hình ảnh sang trọng, lộng lẫy và hào nhoáng thường thấy để đến và mở long với BST “sa mạc NEVADA” phóng khoáng và cá tính của tôi. Nó sẽ không kiêu sa hiện hành như New York, Milan, Paris mà nó chỉ là một chút gợi nhớ lại những giấc mơ hoang sơ bị lãng quên và những linh hồn đầy màu sắc luôn can đảm vượt qua mọi điều kiện của trời đất, tạo nên một bức tranh oai vệ và nét độc đáo riêng của mình.

Thiết kế nội thất - Tiểu cảnh

Thiết kế nội thất - Tiểu cảnh. Học cách bài trí tiểu cảnh cho không gian nội thất Trong kiến trúc hiện đại, bài trí tiểu cảnh không còn là điều xa lạ. Dưới sự phân tích của các chuyên gia. Mời bạn chiêm ngưỡng những điểm đẹp và chưa đẹp của các khồng gian ngoại thất dưới đây. Đây là một không gian nội thất hiện đại với tiểu cảnh góc cầu thang có thiết kế khá đẹp! Màu ghi sáng là gam màu chủ đạo của không gian này. Cầu thang với những mặt bậc màu gỗ tạo lên sự tương phản hợp lý. Những nan sắt chạy song song theo làn cầu thang có phong cách đơn giản nhưng rất ăn nhập với những bậc thang.

Thiết kế kim loại là gì?

Thiết kế kim loại sử dụng các chất liệu như: Sắt, Nhôm, Đồng...vv để tạo nên các sản phẩm trang trí lên sản phẩm hoặc tạo thành một sản phẩm riêng biệt.

0976984729