Hoc ve - Mô hình nội thất

Hoc ve - Mô hình nội thất, được hiểu là lên phương án sắp xếp căn nhà hợp lý, trang trí mỹ thuật sao cho đẹp... Hãy tìm hiểu một số nguyên nhân khiến ta phải luôn luôn có những ý tưởng design nhà cửa trong từng ngày. Thiết kế "Design" ở đây không nhằm nói tới công việc chuyên môn của người kiến trúc sư được thuê tư vấn thiết kế nhà. Họ chỉ tạo ra không gian ban đầu cho bạn, còn việc sử dụng và "biến hóa" không gian ấy hàng ngày ra sao, tất cả là phải do bạn. Hãy phải luôn có ý thức giữ gìn và trang trí mỗi ngày, bởi vì: Thiết kế làm cho nhà bạn tiện nghi hơn Sắp xếp tủ bếp thuận tiện và đẹp đẽ cũng là một cách nâng cao chất lượng sống Nếu tất cả đồ đạc trong nhà của bạn được sắp xếp trật tự, cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải bỏ nhiều thời gian để tìm một thứ đồ gì đó, cho dù bạn có vừa đi công tác hàng tháng trời mới về. Hãy tận dụng những khoảng thời gian quý báu mà bạn tiết kiệm được vào việc khác giá trị hơn. Màu sắc yêu thích sẽ làm bạn thêm hưng phấn hơn.

Khoa mỹ thuật truyền thống

Khoa mỹ thuật truyền thống. Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam có truyền thống hàng ngàn năm, các thế hệ đã nối tiếp nhau sáng tạo các chất liệu, các loại hình sản phẩm nhằm phục vụ đời sống hàng ngày, đưa mỹ thuật đến với công chúng rộng rãi, từng bức đã hình thành đội ngũ nghệ nhân, những làng nghề truyền thống nổi tiếng mà sản phẩm của họ được cả nước biết tới. Trải qua nhiều thế kỷ, nghành mỹ thuật ứng dụng được đào tạo thông qua phương thức cũ là tra truyền con nối. Ngày nay, mỗi thế hệ tiếp sau đã phát huy tuyền thống và sáng lập nhiều quy và loại hình đào tạo mới nhằm phục vụ cho yêu cầu của đời sống ngày càng nâng cao. Nhiều sản phẩm có chất lượng kỹ thuật và nghệ thuật cao đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật xứng đáng trong các bảo tàng quốc gia cũng như trong các bảo tàng khác trên thế giới.

Các bước vẽ màu nước TQ - sưu tầm 1

Các bước vẽ màu nước TQ - sưu tầm 1. Đây là album ad sẽ giới thiệu với mọi người về cách tô màu nước ( nguồn chủ yếu là từ weibo và một số trang wed bên Trung ). Đây là một số tài liệu ad sưu tầm được, mong nó sẽ có ích cho mọi người.

Bồn rửa mặt

Chiếc bồn rửa mặt đóng một vai trò quan trọng trong mỗi phòng tắm. Bất kể đó là một phòng tắm sang trọng hiện đại hay chỉ là một phòng tắm đơn giản thông thường. Sử dụng một chiếc bồn rửa mặt, điều đầu tiên và trên hết chính là sự đơn giản và tiện lợi, cũng như sự hài lòng.

Luật xa gần (phần 3)

Cách xác định điểm tụ: Muốn tìm điểm tụ của một đường, ta cần biết rõ hướng đi của nó trong thực tế cùng vị trí tương đối của nó với mắt và mặt tranh, khi ấy chỉ việc kẻ từ điểm nhìn một tia song song với nó. Tia này xuyên quan mặt tranh ở đâu thì đấy chính là điểm tụ cần tìm.

Luật xa gần (phần 4)

Vẽ những người cao bằng khác nhau cùng đứng trên mặt bằng, tại những vị trí khác nhau, ta có thể vẽ theo hai trường hợp: Đường tầm mắt cao hơn đầu người và Đường tầm mắt thấp hơn đầu người

Phong cảnh sơn dầu

Phong cảnh màu sắc, nói một cách đơn giản chính là vẽ vật thực màu sắc với chủ đề phong cảnh, tức là bức tranh được cấu thành từ nguyên tố bầu trời, mặt đất, nhà cửa, cây cối, vẽ vật thực phong cảnh có ý nghĩa lớn đối với người mới bắt đầu học, nó vừa có thể nâng cao nhận thức và khả năng nắm bắt về màu sắc, vừa có thể rèn luyện khả năng nắm bắt về màu sắc, vừa có thể rèn luyện khả năng nhanh chóng nắm bắt sự biến hóa màu sắc cảnh vật.

0976984729