Học vẽ - Đồ án nội thất công trình cafe

 

Thiết kế nội thất là một loại hình nghệ thuật nhằm tổ chức môi trường thẩm mỹ nơi ăn ở, lao động, sinh hoạt thiết thực, phù hợp với cuộc sống của con người.

Họa sĩ thiết kế nội thất phải nắm vững những vấn đề về chức năng sử dụng trong môi trường đó, tổ chức các không gian thích hợp và tiện lợi, hiệu quả cho sinh hoạt. Ngoài sáng tác thiết kế, người họa sĩ phải là cầu nối giữa con người với nghệ thuật, nhằm đưa nội dung, hình thức muôn màu của nghệ thuật đến với công chúng qua các cách thể hiện không gian hợp lý với công năng vật chất và tinh thần của con người.

Từ nhu cầu thực tế của xã hội, chúng ta thấy việc sáng tạo thiết kế nội thất từ nhà ở đến các công trình công cộng đã khẳng định sử dụng của con người là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật cũng như lĩnh vực nghệ thuật, cụ thể là mỹ thuật công nghiệp mà trong đó có chuyên ngành trang trí nội ngoại thất là một nhiệm vụ hết sức độc đáo và có ý nghĩa to lớn đối với xã hội.

Sau đây là một số bài tập vẽ màu nước của các bạn sinh viên trường ĐH mỹ thuật công  nghiệp, chúng tôi sưu tầm được cho các bạn tham khảo thêm.

 

Do an noi that cong trinh cafe 1

 

Do an noi that cong trinh cafe 2

 

Do an noi that cong trinh cafe  3

 

Do an noi that cong trinh cafe  3

 

Do an noi that cong trinh cafe  4

 

Do an noi that cong trinh cafe  5

 

Do an noi that cong trinh cafe 6

 

Do an noi that cong trinh cafe  7

 

Do an noi that cong trinh cafe  8

 

Do an noi that cong trinh cafe  9

 

Do an noi that cong trinh cafe 9

 

Do an noi that cong trinh cafe 10

 

Do an noi that cong trinh cafe 11

 

Do an noi that cong trinh cafe  12

 

Do an noi that cong trinh cafe  13

 

Do an noi that cong trinh cafe 13

 

 

 

 

 

0976984729