Vật dụng sắt uốn

Không chỉ chinh phục được người phương Tây ưa sự đơn giản tiện dụng mà những sản phẩm làm từ sắt uốn cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các phong cách kiến trúc đậm chất Á Đông. Chất liệu trang trí này có rất nhiều ưu điểm như giá thành khá hợp lý, dễ tạo dáng nên rất đa dạng về mẫu mã, thích hợp với nhiều không gian và phong cách trang trí khác nhau. 

sat uon 1

sat uon 2

sat uon 3

sat uon 4

Dưới bàn tay và sự sáng tạo của những nhà thiết kế, chất liệu sắt thô ráp, khô cứng có thể kết hợp hài hòa với nhiều chất liệu khác nhau như mây, tre, gỗ... thậm chí cả nệm mút, kính.... Xuất hiện trong đường nét của những hoa văn cầu kỳ, tinh xảo... những sản phẩm sắt uốn nghệ thuật luôn tạo cảm giác tinh tế, độc đáo.

sat uon 5

sat uon 6

sat uon 7

sat uon 8

sat uon 9

sat uon 10

Vẫn thể hiện sự cứng cáp và vững chãi, cũng là những chân bàn chân ghế nhưng sắt uốn lại mang đến cảm giác thanh mảnh, dịu dàng và một chút lãng mạn...hoàn toàn khác với chất liệu gỗ truyền thống.  Điều ngạc nhiên thú vị khác là các sản phẩm làm từ sắt uốn nghệ thuật có thể thích hợp với nhiều không gian, nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Một chút hoa văn với mô týp cổ điển cũng gợi nhớ về sự lãng mạn, hơi thở của truyền thống…

sat uon 11

sat uon 12

sat uon 13

Sắt nghệ thuật không chỉ đóng vai trò là những đồ trang trí nội thất cơ bản mà còn có nhiều sản phẩm tiêu dùng và trang trí khác như rổ rá, khay, kệ, chân đèn, giá nến…cũng được làm từ chất liệu sắt.

sat uon 14

sat uon 15

Không chỉ những chiếc bàn gỗ mới thân thiện với thiên nhiên, chỉ với những bộ bàn ghế sắt cũng đủ để mang bạn hòa vào từng giây phút thư giãn ngay trong khu vườn của mình 

 

sat uon 16

>>>>>Xem thêm đầy đủ tại đây

0976984729