Phòng ngủ trẻ em

Trẻ con cũng giống như người lớn, đều cần có không gian riêng thích hợp với lứa tuổi của mình. Trong các gia đình hiện đại, phòng trẻ đặc biệt được lưu ý với mong muốn tạo cho bé không gian sống tốt nhất để phát triển thể chất và tinh thần cũng như khả năng tự lập và tính tổ chức. Việc này đòi hỏi những người lớn có sự quan tâm và thấu hiểu tâm sinh lý của trẻ trước khi nghĩ đến một không gian thích hợp dành cho trẻ trong suốt thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt và học tập trong gia đình.

Vách ngăn nội thất (phần 1)

Bạn đang đắn đo, cân nhắc việc chọn vách ngăn phòng khách bằng tường hay vách ngăn CNC. Hãy thử so sánh vách ngăn bằng tường sẽ làm cho căn phòng khách của bạn cảm giác chật chội hơn và có thể làm mất đi bố cục của căn phòng. Còn đối với vách ngăn trang trí không chỉ làm vách ngăn mà nó còn dùng để trang trí giúp cho căn phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn.

Vách ngăn nội thất (phần 2)

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, vách ngăn cũng là món hàng nội thất cần được xác định mục đích rõ ràng? Vách dùng để làm gì? ngăn phòng, chia không gian, hay hướng vào mục tiêu mang lại giá trị thẩm mỹ… Bởi vậy, tùy vào từng phòng và chức năng của mỗi phòng mà chúng ta có thể chọn những mẫu vách ngăn khác nhau. Đối với những phòng có chức năng quan trọng, cần sự yên tĩnh, độc lập thì nên dùng vách ngăn gỗ (vách gỗ Veneer, vách gỗ bề mặt melamine), với chiều cao vách sát trần. Để linh hoạt hơn trong sử dụng bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn di động – loại vách có khả năng di chuyển tiết kiệm không gian.

Thiết kế không gian Spa

Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người và đối tượng khách hàng ở đây là tất cả mọi người có nhu cầu, chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà họ sử dụng, vì vậy nội thất trong spa càng không thể không được đầu tư kỹ càng. Nếu một spa chỉ đơn thuần là có những nhân viên có tay nghề, điều ấy chưa đủ điều kiện để khẳng định spa đó có thể đứng vững trên thị trường. Một không gian đẹp với những thiết kế nội thất tươi mới và logic trong tổng thể sẽ làm spa của bạn được ưa thích ở mức độ cao hơn.

Một số bài diễn họa màu nước kiến trúc (sưu tầm)

Không hoàn toàn giống với phong cách phóng khoáng của những bức tranh mỹ thuật , các bản diễn họa kiến trúc phải thể hiện được nét đẹp dựa trên cơ sở các bản vẽ kỹ thuật có trước . Nếu phân tích 1 cách kỹ lưỡng chúng ta có thể thấy được rằng : Diễn họa kiến trúc là nghệ thuật hội họa trình diễn các công trình kiến trúc.

Vẻ đẹp của vật liệu bê tông (phần 1)

Bê tông trang trí là một trong những sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng. Sản phẩm thay thế gạch truyền thống trước đây, ưu điểm lớn nhất là giảm sự ô nhiễm môi trường do sản xuất gạch và giảm kinh phí sản xuất (nguyên liệu nung gạch, tráng men, ủ nhiệt độ….) mà tiêu chuẩn đạt được không thua kém gạch truyền thống.

Vẻ đẹp của vật liệu bê tông (phần 2)

Bê tông trang trí đã có hơn 20 năm ở khắp châu Âu và châu Mỹ trong lĩnh vực lắp đặt, cung cấp trang thiết bị và nguyên vật liệu chất lượng cho ngành Công nghiệp bê tông trang trí và ngành xây dựng. Bê tông trang trí sử dụng nguyên liệu đặc biệt có khả năng chịu lực cao, chống thấm, chống rạn nứt, chống mài mòn, kháng vi khuẩn nấm mốc, u cỏ… Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng hoa văn tạo nên nghệ thuật thẩm mỹ của mọi thời đại.

Vẽ phác thảo kiến trúc, nội thất (phần 1)

Trong xu hướng phát triển của thời đại thì ngành thiết kế đã ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình. Thế nhưng càng ngày các nhà thiết kế càng nhận ra rằng máy móc không thể vẽ thay ý tưởng cho họ một cách hoàn hảo. Kỹ năng vẽ tay vẫn luôn cần thiết để những designer nâng cao khả năng tư duy – kỹ năng phác họa để tìm ý tưởng.

Vẽ phác họa kiến trúc, nội thất (phần 2)

Vẽ nhanh, phác họa nhanh để tìm ý tưởng cho thiết kế đối với những bạn chưa từng qua trường lớp mỹ thuật là một điều khá khó khăn. Chúng ta luôn bị lệ thuộc bởi máy vi tính, là rào chắn của nguồn cảm hứng sáng tác. Vì vậy kỹ năng vẽ tay đôi khi trở thành một công cụ đắc lực và những ý tưởng sáng tạo dần xuất hiện. Đây là một lợi thế rất lớn cho các nhà thiết kế khi mà những phác họa tưởng chừng không đáng chú ý lại mang đến thành công ngoài sức tưởng tượng.

Vẽ kí họa kiến trúc, nội thất (phần 3)

Có một điều mà các nhà thiết kế giỏi đều xác nhận: phác thảo là cách tốt nhất để thành nhà thiết kế giỏi. Khi bạn đã có phác thảo trong tay, bạn có thể dùng Photoshop hoặc bất kỳ công cụ nào để làm nó tốt hơn và đem nó tới đời sống.

Kiến trúc từ gỗ

Gỗ cùng với sự kết hơp sáng tạo của kiến trúc đã cho ra những công trình kiến trúc độc đáo và có thể được xem là nghệ thuật hoặc cao hơn nữa là kỳ quan kiến trúc.

Diễn họa kiến trúc bằng bút marker (phần 2)

Bút Marker giúp bạn xử lý bản vẽ nhanh chóng gọn gàng, vừa tiết kiệm được thời gian mà hiệu ứng lại đẹp. Bút Marker có nhiều ưu điểm như là: màu sắc phong phú, sử dụng đơn giản, giải quyết nhanh bản vẽ mà hiệu ứng mỹ thuật lại cao. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian và đa dạng hóa bản vẽ của bạn.

Diễn họa kiến trúc bằng bút marker (phần 3)

Bút Marker giúp bạn xử lý bản vẽ nhanh chóng gọn gàng, vừa tiết kiệm được thời gian mà hiệu ứng lại đẹp. Bút Marker có nhiều ưu điểm như là: màu sắc phong phú, sử dụng đơn giản, giải quyết nhanh bản vẽ mà hiệu ứng mỹ thuật lại cao. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian và đa dạng hóa bản vẽ của bạn.

0976984729