Sự khác nhau khi vẽ cơ thể đàn ông và phụ nữ

Trong quá trình vẽ, đôi khi bạn sẽ không tránh khỏi việc vẽ tỷ lệ các phần trên cơ thể phụ nữ nhìn trông giống đàn ông. Do vậy hôm nay bạn sẽ được tìm hiểu sự khác biệt cơ bản về vấn đề này!

Bước 1: Vẽ đầu và mặt

Bạn hãy nhìn sự khác biệt giữa khuôn mặt của đàn ông và phụ nữ. Trong khi hình dạng đầu của phụ nữ tròn và nhỏ hơn, còn cằm của đàn ông cần lớn và thường có dạng hình chữ nhật. Đôi lông mày của đàn ông lớn và gần mắt hơn. Mắt của họ tròn ít và mũi thường to hơn. Đôi tai lớn hơn và môi trên không đầy đặn như của phụ nữ. Chú ý cạnh của cằm và độ nghiêng ở góc ngoài của mắt.

mau nam va nu 2

Bước 2: Vẽ cổ và vai

Sự khác biệt giữa cổ và vai của đàn ông và phụ nữ rất rõ ràng. Đàn ông thường có cổ ngắn và rộng hơn, vai thì khá là rộng, thực sự là rất rộng. Cộng với người nào có cơ bắp sẽ tạo thành độ phình giữa cổ và vai.

mau nam va nu 2

Bước 3: Vẽ bán thân

Sự khác biệt cơ bản giữa thân đàn ông và phụ nữ là từ trong cấu trúc cơ thể. Đàn ông không có eo, thân người đàn ông giống như hình chữ nhật với một hình tam giác đảo ngược ở ngực. Đừng bao giờ vẽ hông của đàn ông vào phần này. Hình dáng chiếc đồng hồ cát sẽ làm cho thân của họ giống phụ nữ.

mau nam va nu 3

Bước 4: Vẽ cánh tay

Khi bạn vẽ tay của người đàn ông, bạn cần phải nhận thức rõ về các cơ ở bên dưới làn da. Cánh tay sẽ to hơn trước sau đó đến bàn tay. Cánh tay của đàn ông phải to hơn 2 lần phụ phụ nữ.

mau nam va nu 5

Bước 5: Vẽ đôi chân

Chân của đàn ông lớn và cơ bắp hơn, khi vẽ qua đôi chân bạn sẽ cho người xem thấy được diện mạo của họ cao lớn và mạnh mẽ. Chú ý làm cách nào để vẽ đầu gối to hơn và đùi gần với đũng quần. Trong hình minh họa nhỏ bạn có thể thấy đầu gối của phụ phụ nữ gần như chạm nhau trong khi đó của đàn ông thì cách xa nhau và gần như không chạm vào nhau.

mau nam va nu 6

Chịu khó theo dõi website mythuatms.com của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn tất cả các phần liên quan đến thời trang. Hy vọng hướng dẫn này giúp bạn hiểu rõ hơn điểm khác biệt chính giữa cơ thể đàn ông và phụ nữ.

>>> Vẽ tượng người bán thân

0976984729