Tranh kính nghệ thuật

 

Trang trí nội thất từ lâu đã trở thành nhu cầu tất yếu của con người trong nội thất, đã có nhiều các vật dụng trang trí được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu đó của con người. Xã hội càng phát triển hiện đại các vật liệu trang trí mới càng đạt độ tinh xảo và thẩm mỹ cao. Kính trang trí cũng là một vật liệu nằm trong số đó.

Tranh kính? Đó là một nghành nghề mỹ thuật cũ, mới được ưa chuộng tại Việt nam, cũng giống như tranh phù điêu, điêu khắc. Tranh kính có nhiều thể loại khác nhau như: tranh kính vẽ, tranh kính đổ màu, tranh kính nẹp đồng, tranh kính ghép mảng, tranh kính khắc bằng tia laze, tranh kính phun cát, hay tranh kính mài kiểu a b c ....  Tranh kính nghệ thuật là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố: Giữa “cái đẹp nghệ thuật và công năng ứng dụng”, giữa “nghệ thuật và yếu tố phong thủy” trong tập quán chơi tranh, xây dựng nhà cửa của người Việt Nam. Tranh kính mang lại sự sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho không gian nội thất. Sản phẩm kính điêu khắc nghệ thuật xua đi cảm giác không gian chật chội, bức bối. Thổi một làn gió tươi mới vào tận ngóc ngách không gian kiến trúc ngôi nhà trong từng vị trí. Đối với kính điêu khắc nghệ thuật bạn sẽ có một không gian lạ, không những hợp ý bạn mà còn giàu tính thẩm mỹ tính ứng dụng cao.

Mỗi hoa văn họa tiết trên kính màu đều có nét đặc trưng riêng và biểu hiện mong muốn cũng như cá tính của gia chủ. Khác với các dòng tranh nghệ thuật điêu khắc khác, tranh kính nghệ thuật là dạng tranh hiện đại, có nhiều mặt tích cực và dễ ứng dụng trong nội thất, hầu hết hiện nay việc xây dựng nhà cửa ít nhiều đều phải đưa kính vào. Vì vậy việc biến một tấm kính thành tác phẩm hội họa là việc làmkhông phải khó khăn gì đối với các nhà thiết kế.

   Tranh kính nghệ thuật ngoài tác dụng làm đẹp và lấy sáng ra, còn có tác dụng nhìn được 2 mặt, tạo không gian thoáng cho ngôi nhà, là một điểm nhấn trong nội thất.

Một số hình ảnh tham khảo

Tranh kính 1Tranh kính 2Tranh kính 3Tranh kính 4Tranh kính 5Tranh kính 6Tranh kính 7Tranh kính 8Tranh kính 9Tranh kính 10Tranh kính 11Tranh kính 12Tranh kính 13Tranh kính 14Tranh kính 15Tranh kính 16Tranh kính 17Tranh kính 18Tranh kính 19Tranh kính 20Tranh kính 21Tranh kính 22Tranh kính 23Tranh kính 24Tranh kính 25Tranh kính 26Tranh kính 27Tranh kính 28Tranh kính 29Tranh kính 30Tranh kính 31Tranh kính 32Tranh kính 33Tranh kính 34Tranh kính 35Tranh kính 36Tranh kính 37Tranh kính 38Tranh kính 39Tranh kính 40Tranh kính 41Tranh kính 42Tranh kính 43Tranh kính 44Tranh kính 45Tranh kính 46Tranh kính 47Tranh kính 48Tranh kính 49Tranh kính 50

0976984729