Câu hỏi 15 :Trung tâm có nhận dạy vẽ cho người thích vẽ không ạ. Em đã biết vẽ tĩnh vật, mới học vẽ tượng. Em bận nên chỉ thu xếp học được thứ 7 hoặc CN. liệu  TT có chương trình nào phù hợp với em ko?.Hoặc  trung tâm có giáo viên về nhà dạy vẽ không?

Trả lời :Trung Tâm luôn mở rộng cửa cho các bạn yêu thích học vẽ. E đã vẽ được tĩnh vật và tượng thì đấy là điều khá thuận lợi. Học phí có mức đóng theo số buổi trong tuần bạn học , mọi chi tiết em xem tại đây nhé :http://lophocve.com/ Trung tâm không nhận dạy vẽ ở nhà học viên, nếu có nhu cầu mời bạn đến trung tâm để tham gia học cùng các bạn khác.

Câu hỏi 16 :Em có thể học vẽ online được  không ah ? mong thầy cô trả lời tư vấn giúp em . Em cám ơn nhiều ah ?

Trả lời : Học vẽ online là một việc không khó, với sự phổ biến rộng rãi của mạng internet hiện nay. Tuy nhiên việc học này không thực sự hiệu quả vì nhiều lí do khách quan như: phải có chương trình học đúng chuẩn (vì trên youtube khá nhiều nhưng không phải ai cũng đủ trình độ và cách dạy đúng với chuẩn), có không gian có mẫu, cần được chỉ tận nơi và ý thức học tập phải tự giác là chính. Nếu em thực sự muốn học chúng tôi có thể cung cấp cho em tài liệu hoặc nhận xét bài nhưng vẫn nên học trực tiếp là tốt nhất!

Câu hỏi 18 :Bây giờ em mới bắt đầu đi học vẽ thì có kịp để đi thi không? và em muốn tìm hiểu rõ nhất về tiêu chuẩn để có thể thi được vào trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội?

Trả lời :Chào em! Em không nói rõ là em đang học lớp 12 hay đã học hết rồi vì vậy TT khuyên em nên đi ôn càng sớm càng tốt. Việc có kịp hay không điều đó ngoài việc em phải được ôn luyện ra còn phụ thuộc vào sự rèn luyện và năng lực nhận thức của mỗi cá nhân. Có những bạn ôn mấy tháng hay thậm chí 1 tháng vẫn đỗ và có bạn ôn lâu nhưng không quyết tâm và lười thì cũng ko thể đỗ được. Nếu thu xếp được thời gian, mời em lên lớp để tìm hiểu thêm. ĐH MTCN tuyển sinh khối H ( văn và 2 môn năng khiếu ). Nếu em muốn dự thi vào trường điều trước tiên là em phải được ôn luyện thêm về 2 môn năng khiếu. 2 môn này bao gồm: Vẽ hình họa và bố cục màu. - hình họa: vẽ người trên khổ giấy A1 -bố cục màu: sắp xếp bố cục và hòa sắc hợp lí. ( em có thể tham khảo các bài màu trong mục http://mythuatms.com/bo-cuc-mau.html )

Câu hỏi 19 : Em đang học 12, đầu năm em có theo học 1 lớp mỹ thuật và học được 3 tháng ,vì bận em không theo học nữa. Nay em vẫn muốn thi ĐHMTCN và rất lo lắng vì kiến thức không còn nhiều nữa.Liệu bây giờ đầu tháng 3 em đi ôn lại từ đầu có kịp không ạ ?

Trả lời :Chào em! Em nên đi học càng sớm càng tốt. trường hợp của em vì đã học qua cơ bản nên khi em học lại thì sự tiến bộ sẽ nhanh hơn. Sau khi thấy em đã có sự tiến bộ rõ rệt và kiến thức cơ bản đã vững em sẽ được hướng dẫn sâu hơn. Em không nên quá lo lắng, chủ yếu nên xác định rõ ngành mình đăng kí dự thi và cố gắng hết sức mình và dành thời gian cho nó nhiều hơn. Còn từ phía TT, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giúp đỡ em để có được một kì thi tốt . Tâm lí rất quan trọng vì vậy em nên tạo cho mình một tâm lí vững vàng và có niềm tin nhiều hơn.

Câu hỏi 20 :Cho em hỏi, trường ở Đà Nẵng có chất lượng ko ạ, em muốn thi thiết kế thời trang nhưng nghe nói ngành đó khó sống nên em muốn đổi sang ngành thiết kế loai khác anh(chị) có thể chỉ giúp em được ko? em cám ơn

Trả lời :Hiện tại có rất nhiều trường đào tạo về thiết kế thời trang nhưng chủ yếu vẫn là 2 trường có chất lượng đào tạo tương đối tốt đó là trường Mỹ thuật công nghiệp và VĐH Mở HN. ( Còn trường ở Đã nẵng thì tôi ko biết) Nếu em muốn đổi sang ngành khác thì có 2 chuyên nghành cũng rất hay để e lựa chọn đó là: Thiết kế đồ họa và Thiết kế nội thất.

Câu hỏi 21 :em xin hỏi 1 câu là...nếu như mình lên đó mới ôn thi thì có kịp không ạ !em rất lo không biết khi đi thi sẽ thế nào,áp lực vì thấy nhiều người hơn mình quá ạ.Nhiều người thi mà chỉ tiêu chỉ là 350 người?

Trả lời :Chào em! Em nên đi ôn càng sớm càng tốt, không có gì là muộn với người luôn cố gắng lỗ lực hết sức. Đã có rất nhiều trường hợp ôn thi trong 1 thời gian và có kết quả xứng đáng. Bản thân em luôn phải lỗ lực và rèn luyện ,còn chúng tôi sẽ giúp em có kiến thức vững vàng và cơ bản hơn nữa để em tự tin dự thi vào những ngành học mà em mong muốn.

Câu hỏi 22 :Thi khối H thì làm được kiến trúc sư không admin ? có thể cho em biết điểm giống và khác nhau giữa vẽ người bằng sơn dầu và bằng màu bột không?

Trả lời :Để trở thành kiến trúc sư , e cần được học ở trường đào tạo chuyên ngành kiến trúc. Tuy trường ĐH Kiến trúc HN tuyển cả hai khối V ,H nhưng chỉ có khối V mới đào tạo chuyên ngành này. Vì vậy nếu em mong muốn trở thành 1 kiến trúc sư, em cần ôn thi khối V. Mời em sang bên diễn đàn của trang web để tìm hiểu thêm nhé! Ở chuyên mục này chỉ giải đáp các vấn đề về tuyển sinh thôi.

Câu hỏi 23 :	Em chưa từng học vẽ trước đây, nhưng rất thích học vẽ. Lớp học cơ bản thì mình có thể học số buổi tùy thích ạ? Thời hạn của khóa học cơ bản là bao nhiêu ạ? Nếu em đăng kí lớp bình thường thì có được học từ cơ bản không.

Trả lời :Chào em! Khóa học cơ bản em có thể học với số buổi học không hạn chế, thời gian học nhanh hay chậm phụ thuộc vào khả năng nhận thức và sự tiến bộ của em. Tất cả các bạn khi đăng kí học đều được dạy từ cơ bản nhất nên em có thể yên tâm.Em có thể tham khảo thêm lịch học và học phí tại đây :http://lophocve.com/

Câu hỏi 25 :Thầy giáo cho em hỏi câu hỏi này nhé. con trai em năm nay thi khối h trường kiến trúc thì chỗ thầy dạy có ôn môn vẽ màu không? Môn vẽ màu khối h của kiên trúc có khác gì với vẽ màu của trường ĐHSP nghệ thuật trung ương không thầy giáo?

Trả lời :Chào Anh (Chị)! Chúng tôi giải đáp các thắc mắc của Anh (Chị) như sau: 1.Trung tâm nhận ôn luyện vào các trường Mỹ thuật công nghiệp, khối H trường Kiến trúc, sư phạm NT trung ương..vvv. Các trường trên đều thi 2 môn năng khiếu vì vậy chắc chắn là trung tâm sẽ dạy cả màu. 2.Màu và bố cục màu của kiến trúc và ĐHSPNT trung ương là hoàn toàn khác nhau.

Câu hỏi 26 :em chưa biết gì về vẽ cả. trong vòng 6 tháng,liệu em có thể học để đi thi đại học không a? từ đại học mỏ có con đương nào ngắn hơn là đi qua ĐH gia thông vận tải đến trung tâm của minh không ạ?

Trả lời : Chào em! Thời gian ôn luyện và thi đỗ phụ thuộc vào khả ngăng từng bạn. Có bạn ôn 1,2 năm đỗ, có bạn 5-6 tháng đỗ, có bạn 1 tháng cũng đỗ . Học ngành năng khếu cần có thời gian và sự chăm chỉ quyết tâm, mời em lên TT để tìm hiểu thêm. Còn về đường đi tôi không rõ em ở đâu và đi bằng phương tiện gì, nếu đi xe máy thì có thể thời gian sẽ ngắn hơn, nhưng xe buýt thì có thể lâu hơn, em có thể tìm chỉ đường trên google map để biết cụ thể hơn.

Câu hỏi 27 :mình năm nay 19t đang học năm nhất trường đh công đoàn. Thích vẽ từ nhỏ nhưg gia đình k có ai làm nghệ thuật nên mình cũng k theo học. Bgiờ mình muốn tham gia 1 lớp tiên. Trung tâm có lớp học nào ko ah học vẽ cơ bản trước

Trả lời :Chào bạn! Dù bạn học đi thi hay học để biết thì đều phải tham gia một khóa cơ bản! Sau khóa học bạn có thể học thêm tùy theo sở thích và khả năng của bạn. mọi thông tin chi tiết lịch học cũng như học phí bạn xem tại đây :http://lophocve.com/ hoặc bạn có thể trực tiếp qua trung tâm Số 2 - Ngách 5 - Tập thể trường Mỹ thuật công nghiệp - 360 Đê La Thành - Hà Nội.Trung Tâm Mỹ Thuật MS Điện thoại: 0976 984 729 - 0987 083 198

Câu hỏi 28 :Năm nay em lên lớp 12 nếu em đóng học phí gói 6 triệu thì em học từ tháng 7/2014 đến tháng 7/2015 thì đi thi đúng không ạ? Em chưa biết gì về vẽ và chưa học vẽ bao giờ. Khi chuyển sang học vẽ người em có phải đóng thêm 150.000 nữa không ạ?

Trả lời :Chào em! Khóa 6 triệu sẽ kết thúc ở phần tượng (hình họa) và trang trí ( bố cục màu). Khi kết thúc khóa đó em có thể thi các trường: Viện ĐH Mở Hn, Sp nhạc họa trung ương... Còn sau đó em sẽ chuyển khóa khác ( bao gồm tiền thuê mẫu vẽ người ) khi em thi các trường vẽ người như: ĐH mỹ thuật công nghiệp, Khối H trường Kiến trúc Hn...

Câu hỏi 29 : Chào Thầy ! lớp vẽ có khoa luyện thi cấp tốc đối với những người chưa biết gì về mỹ thuật không ah

Trả lời :Chào em! Hiện tại Trung tâm có lớp dành cho những bạn ôn thi cấp tốc bao gồm cả những bạn chưa biết gì về vẽ. Mời em đến trung tâm theo địa chỉ: TT Mỹ thuật MS- Số nhà 2/5 tập thể Mỹ thuật công nghiệp - 360 đê La Thành - Hà Nội để tham quan lớp và tìm hiểu thêm.

0976984729