Tranh sống của nghệ sĩ Alexa Meade 

Nghệ sĩ Alexa Meade đã tạo ra một phong cách mạnh mẽ kết cấu của bức tranh mà cô vẽ trên người để che chúng như thể chúng là một bức tranh hai chiều. Meade đã tinh chế theo phong cách lai của chính cô chụp đối tượng sống và sơn da của họ để giúp họ hòa nhập vào trong khung cảnh của những tác phẩm đa tầng của nghệ thuật. Hãy có một cái nhìn tại một số các tác phẩm nổi bật nhất mà cô đã tạo ra cho đến nay. 

Tranh 1

Các bóng vẽ trên tường phía sau đối tượng cho đoạn cụ thể này một mảng của tầng và làm phong phú thêm kết cấu hình ảnh liền mạch chảy khắp bức tranh.

Tranh 2

Tranh 3

Tranh 4

Một số phần thú vị nhất của Meade là những người trong đó đối tượng sơn của mình đi dạo trong công chúng, tương tác với cảnh quan đường phố và con người.

Tranh 5

Bức tranh này đứng ra nhờ các thác nước của màu sắc chảy suốt chủ đề tối của nó. Chủ thể trông vào ánh sáng, nếu như cô ấy dưới nước.

Tranh 6

Với Meade hiện ra lờ mờ trong nền, bạn có được cái nhìn về những ảo ảnh quang học trong phong cách mà cô thể hiện

Tranh 7

Nhờ các xoáy vào những viên gạch và các dấu gạch ngang của màu sắc thông qua mái tóc của đối tượng, có một cảm giác hài hòa giữa sự pha trộn của màu xanh và đỏ trong tác phẩm này. 

Tranh 8

Bối cảnh buồn tẻ và màu đặt cạnh nhau làm cho các chủ đề trong phần này bật như một pháo hoa. 

Tranh 9

Thật thú vị khi nhìn cách sử dụng ánh sáng và sự trỗi dậy của màu sắc tươi sáng từ sàn đến áo của đối tượng, cho phép mắt mắt ta hướng đến khuôn mặt mềm mại của nhân vật trong tranh.

 

Tranh 10

Tranh 11

Tranh 12

Tranh 13

Tranh 14

Thật ngạc nhiên rằng các sắc thái tinh tế của màu xanh bù đắp nền tím vỡ và cho phép sự pha trộn của màu đỏ, trắng, hồng, cam, và màu vàng trên khuôn mặt của đối tượng để đứng một mình. 

>>>>> Nghệ thuật Body painting

0976984729