Tranh khỏa thân tuyệt đẹp thời phục hưng - P1

Trong các họa sĩ lớn của thời kỳ Phục hưng, có nhiều người tập trung vào chủ đề tôn giáo, thường phải có người bảo trợ bao gồm cả chính Đức Giáo Hoàng. Tôn giáo đã thâm nhập vào cuộc sống hàng ngày trong thời đại này, cộng hưởng sâu sắc với cả các họa sĩ và những người mà họ phục vụ. Rất nhiều trong số những bức tranh tôn giáo này thuộc hàng những công trình vĩ đại nhất của nghệ thuật thời Phục hưng. Ở thời kỳ này, những truyền thuyết, thần thoại Hy Lạp – La Mã bắt đầu sống dậy và trở thành suối nguồn sáng tạo cho các tác phẩm hội họa. Để phản ánh sự yếu đuối, mỏng manh của con người, các họa sĩ Phục Hưng thường để nhân vật trong tranh lộ nguyên phần xác.

Đối với nghệ thuật Phục Hưng, khỏa thân bỗng trở thành tâm điểm của sáng tạo nghệ thuật, gợi nhớ về một thuở con người sống rất “thiên nhiên”.
 

tranh khoa than phuc hung 1tranh khoa than phuc hung 2tranh khoa than phuc hung 3tranh khoa than phuc hung 4tranh khoa than phuc hung 5tranh khoa than phuc hung 6tranh khoa than phuc hung 7tranh khoa than phuc hung 8tranh khoa than phuc hung 9tranh khoa than phuc hung 10tranh khoa than phuc hung 11tranh khoa than phuc hung 12tranh khoa than phuc hung 13tranh khoa than phuc hung 14tranh khoa than phuc hung 15tranh khoa than phuc hung 16tranh khoa than phuc hung 17tranh khoa than phuc hung 18tranh khoa than phuc hung 19tranh khoa than phuc hung 20tranh khoa than phuc hung 21tranh khoa than phuc hung 22tranh khoa than phuc hung 23tranh khoa than phuc hung 24

 - Tranh khỏa thân tuyệt đẹp thời phục hưng - P2

 

0976984729