Họa sĩ Wassily Kandinsky

hoa sy Wassily Kandinsky 1

Wassily Kandinsky; (16 tháng 12 năm 1866 - 13 tháng 12 năm 1944) là một họa sĩ, thợ in và nhà lý luận người Nga. Ông là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế kỷ 20, người được tôn vinh với những tác phẩm thuộc trường phái trừu tượng hiện đại đầu tiên trên thế giới. Sinh tại Moskva nhưng Kandinsky lại trải qua tuổi thơ tại Odessa. Thời trẻ, ông học ngành luật và kinh tế tại Đại học Moskva và sau đó được đề nghị trở thành giáo sư tại Đại học Dorpat - Kandinsky bắt đầu học vẽ ở tuổi 30. Năm 1896, Kandinsky tới sống tại München và học tại trường tư thục Anton Ažbe và sau đó là Học viện Mỹ thuật München. Ông trở lại Moskva năm 1914 sau khi Thế chiến thứ nhất bùng nổ. Tuy nhiên, Kandinsky lại không có đồng quan điểm về những lý thuyết nghệ thuật chính thống tại Moskva và quyết định trở lại Đức năm 1921. Sau đó ông tới dạy tại trường nghệ thuật và kiến trúc Bauhaus từ 1922 cho tới khi phát xít đóng cửa trường vào năm 1933. Kandinsky sau đó tới Pháp sống quãng thời gian cuối của cuộc đời và trở thành công dân Pháp năm 1939. Kandinsky qua đời tại Neuilly-sur-Seine năm 1944.

hoa sy Wassily Kandinsky 2

Không chỉ là một họa sĩ, Kandinsky còn là một nhà lý luận. Năm 1912, ông cho xuất bản tập sách Concerning the Spiritual in Art, thuyết lý về đề tài hội họa trừu tượng và được phổ biến rộng rãi ở châu Âu. Ông cũng tham gia giảng dạy tại Viện Nghệ thuật Matxcơva từ 1918 tới 1921 và tại trường The Bauhaus ở Dessau, Đức từ 1922 tới 1933. Ông là cây đại thụ trong làng nghệ thuật này có ảnh hưởng rất lớn tới đồng nghiệp cùng thời. Ông là người đầu tiên khai phá các quy tắc hội họa trừu tượng thuần túy, mở đường cho trường phái biểu tượng trừu tượng. Tên tuổi ông lưu danh trong danh sách các họa sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20. Sinh ra tại Matxcơva ngày 4/12/1866, nhưng mãi đến năm 30 tuổi, Kandinsky mới khăn gói tới Munich, Đức, học hội họa chuyên nghiệp. Thoạt đầu, ông theo phong cách tự nhiên. Sau một thời gian tới Paris, với ảnh hưởng của nhóm Fauves và các hoạ sĩ trường phái hậu ấn tượng, Kandinsky hoàn thành những tác phẩm có nhiều màu sắc và bố cục thanh thoát hơn. Khoảng giữa năm 1913, Kandinsky chuyển sang sáng tác những bức vẽ hoàn toàn trừu tượng với chủ đề xuất phát từ cảm hứng âm nhạc. Năm 1911, cùng với Franz Marc, Kandinsky thành lập nhóm The Blue Rider. Trong suốt thời kỳ này, các ý tưởng của họa sĩ được thể hiện bằng những mảng màu sặc sỡ và những cấu trúc phức tạp.

hoa sy Wassily Kandinsky 3

Trước năm 1914, Kandinsky được sinh ra tại Moscow vào năm 1866 trong một gia đình trí thức, trong một môi trường gia đình tốt là giáo dục hoàn hảo, độ tuổi đi học, không chỉ xuất sắc, nhưng cũng là một nghệ sĩ cello nghiệp dư xuất sắc và họa sĩ. Học luật tại Đại học Moscow và nền kinh tế, vẫn duy trì lãi suất trong bức tranh. 1889 đến Vologda trong lịch sử dân tộc và nghiên cứu văn hóa dân gian, tiếp xúc rộng rãi với những bức tranh dân gian Nga và nghệ thuật trang trí, cho phóng đại, hoạt động hiệu suất không thực tế và màu sắc mạnh mẽ, để lại một ấn tượng sâu sắc. 1893 tốt nghiệp, tiến sĩ và giảng dạy tại một trường đại học. Ba tuổi, để nghiên cứu bức tranh, ông lật đổ giáo sư luật của mình. Đến Munich, nơi ông đã được lấp đầy trong bầu không khí Art Nouveau của thành phố bị bắt. 1900 Munich Học viện Mỹ thuật sau đại học, trở thành một họa sĩ chuyên nghiệp. Năm 1903, ông bắt đầu một chuyến đi đến châu Âu và Bắc Phi, và đã đến thăm đất nước phát triển của phong trào nghệ thuật hiện đại, kéo dài bốn tải, do đó làm sâu sắc thêm sự hiểu biết toàn diện về văn hóa châu Âu. Năm 1908, Kandinsky định cư tại Munich và bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật chuyên nghiệp của mình.

hoa sy Wassily Kandinsky 4

Năm 1909, Kandinsky gia nhập xã hội biểu hiện Đức "Munich Hiệp hội Nghệ sĩ mới", và từng là chủ tịch đầu tiên. Năm sau, ông hoàn thành lý thuyết chính đầu tiên của mình về cuốn sách nghệ thuật trừu tượng "Về nghệ thuật của Chúa," và tạo ra các trừu tượng đầu tiên hoạt động một "ngẫu hứng". Trong thời gian này, Kandinsky bức tranh trên đối tượng không khách quan hoặc không có chủ đề thực tế của sơn vừa chớm nở.Năm 1911, Kandinsky và Marc lối thoát chung "Munich Hiệp hội Nghệ sĩ mới", hình thành riêng một "trường Hiệp sĩ xanh", và xuất bản tạp chí riêng của mình "Hiệp sĩ xanh Niên giám."
Năm 1912 xuất bản "Trên Nghệ thuật của Thánh Linh," một cuốn sách, Kandinsky năm học của mình ở Nga, tâm quanh một số ý tưởng được nguyên tắc, một sinh viên nghiêm túc, luôn luôn đặt rất nhiều thời gian đã được chi tiêu trong nghệ thuật và mối quan hệ giữa âm nhạc. Ông bức tranh của Manet, đối tượng đầu tiên được nhận thức vấn đề phi vật chất hóa, và tiếp tục thu hút anh. Thông qua triển lãm tại Munich, cũng như một cuộc hành trình liên tục, ông đã học được ấn tượng hơn mới, biểu tượng, Fauvism và cách mạng phát hiện mới của chủ nghĩa Lập thể. Tiến bộ của khoa học vật lý, phá vỡ thế giới có thể cảm nhận bên phải của các đối tượng được duy trì bởi đức tin. Trong khi đó, ông cũng tăng cường sự tự tin rằng nghệ thuật phải được quan tâm về vấn đề tâm thần chứ không phải là khía cạnh vật chất. Mặc dù Kandinsky Khoa học và Luật sư có quan tâm mạnh mẽ, nhưng ông đã được thông qua thần học, nghệ thuật và sự chiêu hồn bí ẩn thu hút. Vương trong tâm trí của mình, luôn luôn có một cốt lõi bí ẩn, đôi khi ông đặt nó bắt nguồn từ một cái gì đó của Nga. Vì vậy, thần bí này, bên trong cảm giác lực lượng sáng tạo này, là một hình ảnh tinh thần của sản phẩm chứ không phải là sản phẩm khéo léo bên ngoài hoặc bằng tay. Cho phép mọi người để đến với một nghệ thuật hoàn toàn theo chủ đề, trừ khi màu sắc chỉ, đường dây và các mối quan hệ giữa chúng để tạo thành đề tài này. Ông viết: "sự hài hòa của màu sắc và hình thức, nói đúng ra cần phải chạm vào tâm hồn con người là cơ sở duy nhất cho nguyên tắc."

Bức tranh đầu Kandinsky, thông qua ấn tượng và nghệ thuật trang trí Nouveau trong giai đoạn khác nhau, nhưng tất cả các đặc điểm cảm xúc của màu sắc, nhiều dựa trên câu chuyện cổ tích của câu chuyện đặc trưng. Những câu chuyện cổ tích đang quan tâm đến những câu chuyện dân gian Nga đầu tiên của ông và huyền thoại của nỗi nhớ. Theo sau khi ấn tượng ấn tượng được tham gia mô hình mới và màu sắc, và sau đó trong một Fauvism hơn tinh thần tự học theo rất nhiều. "Blue Mountain số 84," là một tác phẩm học stippling lãng mạn. Ông đặt dấu chấm màu trong một số tổ chức lớn, bằng phẳng và phác thảo hình cây Tử trong. Hiệp sĩ phác thảo rõ ràng, cơ cấu của một phong trào tích cực của mô hình. Tính năng về kỹ thuật có thể được truy trở lại Gauguin và Seurat không gian màu sắc của học thuyết stippling, chương trình trang trí của nó, cho thấy một trào lưu nghệ thuật mới của sự vật. Từ sơn để "Thành phần thứ 2," chỉ là một bước nhỏ. Trong các "thành phần, thứ 2", người lái và những người khác, đã trở thành một mô hình của dấu chấm màu hoặc đường. Không gian màn hình, lót bằng run rẩy, di chuyển các khối hình nhanh chóng của màu sắc, những câu chuyện sẽ bị chết đuối trong này mô hình trừu tượng trong. Tại thời điểm này, đã học được ý nghĩa của Kandinsky Fauvist màu sắc tổ chức, bắt đầu từ nơi mà âm nhạc đến từ một tiêu đề có nghĩa là để bày tỏ ý định, như "thành phần", "ngẫu hứng", "trữ tình" và như vậy. Khoảng năm 1910, ông đã vẽ một thô, kích động, màu sắc và hình dạng đường thâm nhập của màu nước. Từ hình ảnh này, tất cả các yếu tố mô tả và kết hợp dường như đã biến mất, có lẽ đây là hình thức của chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng ví dụ đầu tiên. Bức tranh này không phải là một bức tranh hội họa trừu tượng đầy đủ Kandinsky đầu tiên, có vẻ như vấn đề này không bao giờ dường như có một câu trả lời. Tuy nhiên, không có nghi ngờ, đến nỗi đã ban cho các động lực đằng sau loại sơn. Ông đã sử dụng một tính chất tương tự và âm nhạc, phát hiện đối tượng của chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng, vấn đề này là: mục đích của nghệ sĩ, thông qua đường dây và màu sắc, không gian và chuyển động, không nhìn thấy bất cứ điều gì có thể nhìn thấy bản chất, thể hiện một tinh thần đáp ứng hoặc quyết định.

hoa sy Wassily Kandinsky 5

Kandinsky tại đầu tiên tham gia một cách trừu tượng, sau đó bạn kéo dài theo hướng này, nhưng vào năm 1912 làm việc "với một cây cung màu đen, số 154", các chủ đề cụ thể và hiệp hội hình ảnh đã mất hết. Hình ảnh này cho thấy các cuộc xung đột bạo lực trong các động lực và căng thẳng, là màu sắc và hình dạng của các cuộc xung đột và căng thẳng, như một số loại của Star Wars như dòng xung đột và căng thẳng. Từ thời điểm đó, các nghệ sĩ tiếp tục tạo ra một loạt các kiệt tác hội họa trừu tượng biểu hiện. Trong năm 1913, vì sự áp bức của Thế chiến I, và ông thỉnh thoảng trở lại để giới thiệu lại đối tượng mục tiêu, chẳng hạn như "Ngẫu hứng 30 (pháo) 161" chỉ là như một đối tượng ngày càng trở nên khan hiếm. Trong thực tế, khẩu pháo này để vẽ các yếu tố trừu tượng đến việc thực hiện một vụ nổ phá hủy cảm giác, không có nhu cầu thực sự. Ở đây một lần nữa về mùa phim 1914 của mình với quy mô lớn bức tranh "mùa thu" và "mùa đông". "Mùa thu" màu sắc dày đặc hơn một cách thích hợp. "Mùa đông" trong các bản vá lỗi vỡ nhỏ về chuyển động nhanh và luân chuyển, so le, dòng giật gân khía cạnh sinh động hơn, sống động. Nghệ sĩ thông qua thực tiễn hoạt động, hoặc thậm chí một cách trừu tượng của miêu tả sức mạnh, cho thấy một số đặc điểm của mùa giải.

hoa sy Wassily Kandinsky 6

Năm 1914, chiến tranh buộc Kandinsky trở về Nga, và ngay sau đó, một phần khác của sự nghiệp lâu dài và sung mãn của ông bắt đầu. Nhắc lại một số thành viên khác của phe Hiệp sĩ xanh hoạt động trong năm 1914 có thể được nhìn thấy, không phải là một nguyên tắc chung phong cách cùng nhau đưa các nhân viên, nhưng một loạt các nghệ sĩ trẻ đến từ sự nhiệt tình cho thăm dò mới, từ một đối lập thống nhất mục tiêu, chỉ để tạo thành một lỏng lẻo và các nhóm. Ngoài tình bạn cá nhân bên ngoài của họ Truy tìm nguồn gốc và tâm trí trưởng thành, và tính cách của Kandinsky, đã tổ chức này để gắn kết và hướng. Kandinsky và Marc chỉnh sửa bởi Niên giám "Green Knight", trong năm 1912 Chukan, trở thành trường của diễn đàn tư tưởng. Niên giám thảo luận chi tiết của Picasso và Matisse tại Paris để khám phá, ghi bàn thắng này cộng đồng nghệ thuật mới của Đức và xung đột. Trong việc tạo ra một nền văn hóa mới, cũng như một thái độ mới đối với hội họa, tầm quan trọng của nó nằm ở sự đa dạng của nghệ thuật nguyên thủy và ngây thơ.

hoa sy Wassily Kandinsky 7

Các hoạt động trung niênKandinsky ở Nga (1914-1921)Các thành phần của Nga để khám phá trừu tượng và lây lan sang phương Tây là Kandinsky. Kể từ khi chiến tranh bùng nổ, Kandinsky đã buộc phải rời khỏi nước Đức vào năm 1914 trở về Nga. Sau cuộc cách mạng Nga, trong năm 1918, ông được bổ nhiệm làm giáo sư tại Viện Moscow Mỹ thuật, năm 1919 để hỗ trợ sự hình thành của Bảo tàng Nga. Năm 1920, ông được bổ nhiệm làm Giáo sư của Đại học quốc gia Moscow, một cuộc triển lãm chính phủ tài trợ các công trình cá nhân của mình tại Moscow. Trong năm thứ hai, nghệ thuật hiện đại ban đầu trong việc thăm dò khí hậu thay đổi tốt, Kandinsky đã cố gắng thông qua mô hình nghệ sĩ, nhà văn và nhạc sĩ tham gia phối hợp, với ngôn ngữ nghệ thuật hiện đại cho các nghiên cứu mô hình hệ thống, để thiết lập một thiết lập phù hợp với tất cả các loại sáng tạo nghệ thuật nguyên tắc của lý thuyết thông thường nhưng hoàn toàn. Nhưng khám phá lý thuyết của ông là từ các trại "nghệ thuật sản xuất của" kiến ​​tạo của những người xung đột. Đầu năm 1921, người giữ chức kiến ​​tạo "nghệ thuật sản xuất" quan điểm nghệ sĩ cuối cùng đã thắng thế, họ thành lập một cộng đồng sáng tạo mới…"Các nhà sản xuất Liên minh", và trong ngày 24 Tháng 11 năm 1921 đã ký Tuyên bố, chính thức bác bỏ "sáng tạo trừu tượng." Trong trường hợp này, Kandinsky đã phải trở về châu Âu, ở nước ngoài xa Nga để tiếp tục nghiên cứu của nghệ thuật trừu tượng và sáng tạo. Đến cuối năm 1921, Kandinsky trở về Đức, và sớm được bổ nhiệm vào Bauhaus mới được thành lập ở Weimar, một giáo sư, và sau này trở thành phó tổng thống. <German "Bauhaus" (Bauhaus), Được gọi là "cradle của design"> hiện đại.

hoa sy Wassily Kandinsky 8

Tới năm 1920, Kandinsky hoặc tiếp tục con đường hội họa trừu tượng miễn phí, mà ông đi tiên phong trong khoảng năm 1910. Ông bắt nguồn từ năm qua tại Moscow, ông bắt đầu tham gia vào một số bức tranh hình dạng thường xuyên, đường, hoặc đường cong hình học. Năm 1921, hoặc sau đó tham gia vào các mô hình hình học, và bước vào một giai đoạn quan trọng của cuộc đời mình. Kandinsky được đào tạo Malevich, Luodeqinke trừu tượng hình học và tác động kiến ​​tạo, mà có thể nói rằng không có nghi ngờ. Mặc dù hình thức miễn phí vào một, cứng dòng móc hình dạng màu thường xuyên, nhưng bức tranh của Kandinsky vẫn còn là một cảm giác mãnh liệt của nhịp điệu, tiếp tục duy trì các hình thức trừu tượng của các hoạt động giải quyết xung đột. "White Line, số 232," là một tác phẩm chuyển tiếp, màu sắc chính, và không khí là một cách lỏng lẻo để đối phó với tình dục. Nhưng các bản vá lỗi là một mô hình rất mạnh mẽ của các đường thẳng và các quy tắc màu sắc cạnh cong nhấn mạnh, do đó hoạt động có một ánh sáng kiểm soát bởi hình học của niềm vui. Một vòng tròn là một mô hình trung tâm, kể từ giữa những năm 1920 ông đã được hạnh phúc cho con đường này. Có lẽ điều này là vũ trụ và các thiên hà có thể được sử dụng để đại diện cho sự tương tác giữa các chủ đề, và có nét duyên dáng lâu dài.

hoa sy Wassily Kandinsky 9

Sau năm 1921Năm 1921, Kandinsky trở về Đức vào năm 1922 gia nhập Trường Bauhaus. Một vài năm trước đây, các supremacists Nga và thành phần chịu ảnh hưởng của chủ nghĩa Mác, bức tranh của ông dần dần chuyển từ trừu tượng một hình thức trừu tượng miễn phí. Sự thay đổi này, từ 1919,1920, 1923 ba bức tranh trong nhìn ra. "Gray, số 222," gần như hoàn toàn miễn phí, hình dạng không hình học. "Dòng trắng, số 232," cho thấy một số hình dạng thường xuyên, đường thẳng và một số hình dạng cong cạnh đục. Trong "nhấn mạnh là góc, số 247," hình ảnh này, tất cả điều này sẽ là một đường nét cứng thông thường được thay thế. Đây không phải là để nói rằng Kandinsky bị bỏ rơi vào năm 1921 sau khi phong cách biểu hiện đầu tiên của ông dựa trên ý tưởng của ông Thông Thiên Học vẫn còn tồn tại. Ngay cả trong giai đoạn hình học cứng nhắc, bức tranh của ông cũng rất giàu trong cơ cấu lực, dòng tam giác, hình tròn và đường chéo và không ổn định, nhấp nháy nhấp nháy với nhau. Tiếp tục sử dụng loang lổ màu sắc, tương phản với các đường hình học. Đôi khi cảm xúc bình tĩnh lại: Trong "nhiều đợt, số 323", các bản vá lỗi thông tư minh bạch trong các không gian đen, trôi lặng lẽ vai cọ xát với nhau.

hoa sy Wassily Kandinsky 10

Trong thời gian này, Kandinsky trừu tượng biểu hiện nhấn mạnh lực lượng của mình cho sự tuôn tràn nhiệt tình. Ông vẫn tin rằng bức tranh của ông là lãng mạn. Ông viết: "Mục đích của nghệ thuật và nội dung là lãng mạn, nếu chúng ta cô lập, các vấn đề-hiểu khái niệm này, sau đó chúng tôi đã phạm sai lầm ...công việc của tôi, đã được rất nhiều vòng tròn xuất hiện ở đây nghĩa lãng mạn là một tảng băng, và đốt lửa băng. "Kandinsky là thành viên có ảnh hưởng nhất của Trường Bauhaus, không chỉ vì anh là một nghệ sĩ lớn, một người tiên phong của trừu tượng hiện đại, cuộc cách mạng nghệ thuật trừu tượng trong Nga đưa trực tiếp kiến ​​thức của giáo viên tài năng, mà còn vì ông đã có thể một hệ thống rõ ràng và chính xác thể hiện tầm nhìn của ông và các khái niệm lý thuyết. Năm 1926, ông đặt khóa học của mình thành phần "điểm, đường thẳng, mặt," một cuốn sách được xuất bản. Cuốn sách của Kandinsky, muốn cung cấp cho các công trình của các yếu tố nghệ thuật và các mối quan hệ giữa chúng, theo một định nghĩa tuyệt đối hơn. Mối quan hệ này là một trong các yếu tố để các yếu tố khác, cũng như toàn bộ. Tinh tế, nền tảng nghệ thuật lãng mạn của mình, nơi hiệu suất là rất rõ ràng.

hoa sy Wassily Kandinsky 11

Kandinsky và Trường Bauhaus liên quan đến năm 1933 sẽ được chấm dứt. Ông đã tạo ra nhiều bức chân dung, đầy đủ về ý nghĩa và hình thức của chủ đề của cuộc xung đột giữa, nhưng không bao giờ rời phương thức trừu tượng. Bauhaus trường sắp giải tán trong những năm qua, bức tranh của Kandinsky, xuất hiện trở lại đầy màu sắc bên trữ tình, thay thế các phương pháp tiếp cận phong cách kiến ​​trúc. "Giữa ánh sáng, số 559" trong hình dạng của phần còn lại hình học hình dạng, mà được xếp lớp, các phong cách ngang và dọc, thậm chí nhiều hơn trong quá khứ. Màu sắc nhẹ nhàng, nhưng màu sắc bị suy giảm; đặc tính chính xác của các hình dạng của ánh sáng khuếch tán của ánh sáng và bánh xe màu sắc bao quanh. Vì vậy, toàn bộ tác động có đầy đủ các hương vị yên tĩnh và lãng mạn. Một số hình dạng, gợi nhớ đến Ai Cập chữ tượng hình hoặc người Mỹ bản địa, để truyền đạt một loại kỳ lạ. Tại thời điểm đó, Kandinsky đã được biết đến trong các hoạt động siêu thực năm 1920, trong bức tranh này, và vào năm 1933 ông chuyển đến Pháp sau khi việc tạo ra các bức tranh, mọi người cảm thấy như bản chất siêu thực trừu tượng. Hình dạng màu sắc, cho thấy sự tức giận của mình và quái vật không gian như các vi sinh vật hoặc là một trò chơi chiến đấu theo phong cách.

hoa sy Wassily Kandinsky 12

1933 cuối năm, Kandinsky định cư tại Paris, cho đến khi ông qua đời. Đối với ông, giai đoạn cuối cùng này, cả về số lượng các công trình, hoặc trong sự phát triển của những ý tưởng và hình thức đầy màu sắc. Tóm lại, anh tiếp tục theo đuổi các hình dạng và màu sắc biomorphic hơn, tự do hơn, và đôi khi cũng tạo ra kết cấu biomorphic, nhưng kết cấu, chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng hơn so với các công trình kết cấu trước đây của mình, rực rỡ và đa dạng hơn. Hình dạng vẫn là sạch cắt, tuy nhiên, những hình dường như từ thế giới vi mô của tưởng tượng nổi. Trong "Thành phần IX số 626" của mình, việc sử dụng hai hình tam giác giống hệt nhau, một tích cực và một xuống, màn hình được cắt ra ở cả hai đầu, việc thành lập một mô hình toán học của nền tảng màu. Bình hành giữa hai hình tam giác, và được chia thành bốn nhỏ hơn bình hành cùng kích thước. Trong nền giới hạn nghiêm ngặt nhưng đầy màu sắc này, ông lây lan một số điệu nhảy đa dạng như một cơ thể nhỏ điên: tròn, cờ hình hộp, hình chữ nhật dài và amip giống như mẫu. Trong một mô hình hình học lớn trên, sắp xếp hình thức nhỏ và miễn phí, mà trong những năm đó, ông đã được quan tâm trong cách. Đôi khi nền là một số lớn xen kẽ hình chữ nhật đứng, cờ đôi khi màu đen và trắng, tuy nhiên, sự tự do và ràng buộc này Ngược lại, trực giác được hấp thu từ việc thực hiện cuộc sống của mình và mối quan hệ giữa hình thức trừu tượng cố ý thu được thông qua các. Hình ảnh trừu tượng cá nhân, sau này ông những năm đó là điểm khởi đầu chính. Đôi khi ông mang lại cho nó hình dạng và tự do, tùy tiện phân tán trong một nền màu đồng nhất, nhưng một số người trong số họ, họ sẽ trở về một thỏa thuận yếu tố tối thiểu, có vẻ như là trong tinh chế chiến thuật của ông. Hàng loạt cuối cùng của Kandinsky bức tranh là một trong những nghệ thuật hiện đại nổi bật nhất, tài năng có ảnh hưởng nhất đã trưởng thành.

Hoa si WK 13

 

ks17

 

0976984729